Ở Sài Gòn nâng ngực giá bao nhiêu tiền – Địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín

Bạn đã biết Sài Gòn là nơi đô thị phồn hoa, nơi phát triển về rất nhiều mặt. Thẩm mỹ nâng ngực cũng là ngành đang phát triển tại Sài Gòn. Nhiều chị em đang do dự không biết ở Sài Gòn nâng ngực giá bao nhiêu tiền, giá thẩm mỹ có mắc không…. Do dự về nâng ngực giá bao nhiêu tiền nên nhiều chị em đang rất đắn đo. Vậy nâng ngực giá bao nhiêu, nâng ngực ở đâu uy tín hãy cùng chuyên gia tìm hiểu nhé

Ở Sài Gòn nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

Ngưỡng 40 triệu là một mức giá tầm trung cho một ca nâng ngực thẩm mỹ. Để biết nâng ngực giá bao nhiêu tiền bạn hãy tham khảo qua bảng giá dưới đây

Xem thêm: Bảng giá nâng ngực mới nhất 

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là 3 yếu tố quyết định bạn đang trả đúng giá cho 1 ca nâng ngực:

✔️Túi ngực:

Loại túi ngực được đặt vào khoang ngực phải là loại túi có vật liệu độn, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Đảm bảo phải còn mới và không được quá cũ so với hiện tại.

✔️Tên tuổi địa chỉ nâng ngực:

Một ca nâng ngực đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa. Bạn có biết, có rất ít cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép tự phẫu thuật “tại gia”. Nhiều địa chỉ cho là mình nổi tiếng nên đã đánh thêm phí mặt bằng tên tuổi vào phí nâng ngực.

✔️Về khách hàng:

Có những khách hàng có cơ địa và vùng ngực lép kẹp sẽ có mức giá khác. Thậm chí chảy xệ sẽ có một mức giá khác vì nó có nhiều , những đối tượng có vòng một hơi nhỏ hơn so với chuẩn sẽ có mức giá riêng.

Ngoài ra nhiều bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực đánh vào tâm lý khách hàng để thêm bớt giá nâng ngực. Vì vậy hãy cẩn trọng khi tìm hiểu về giá nâng ngực để tránh tình trạng “lố” giá nhé. Trên đây là những chia sẻ thêm về nâng ngực giá bao nhiêu tiền.  Nếu bạn vẫn còn thắc mắc đến các dịch vụ như nâng ngực nội soi ở đâu đẹp.

Địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín:

Một địa chỉ nâng ngực cần phải có những yếu tố sau để trở thành nơi nâng ngực uy tín:

  • Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong ngành
  • Túi nâng ngực được cục FDA công nhận về chất lượng và độ an toàn

  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình
  • Được khách hàng đánh giá là nơi nâng ngực an toàn nhất

Địa chỉ nâng ngực uy tín tại Sài Gòn:

Nổi tiếng với con đường thẩm mỹ 3 tháng 2, có hơn 200 tên tuổi thẩm mỹ viện. Ở “ phố thẩm mỹ” này có rất nhiều sự lựa chọn để bạn tìm ra nơi nâng ngực uy tín.

Với hơn 200 tên tuổi được mở ra, ít nhiều vẫn có những địa chỉ “chui”. Vấn đề này cũng cản trở các chị em khi muốn làm đẹp.

Xem lại một số hình ảnh sau phẫu thuật nâng ngực

Mát mắt với hình ảnh trước và sau nâng ngực của khách hàng

Quy trình nâng ngực luôn được thực hiện đầy đủ các bước.

Dòng túi ngực là dòng Mentor và Motiva. Hai dòng túi tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay.

“Tất cả quá trình  thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
    Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn