Hình ảnh trước và sau khi độn cằm tại Viện thẩm mỹ S-One

Chiếc cằm thanh thoát, thon gọn luôn cuốn hút và tôn lên vẻ duyên dáng cho chủ nhân sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được dáng cằm đẹp. Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ cằm Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ S-One sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ và địa chỉ làm đẹp uy tín. Giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của cằm và tự tin hơn về vẻ ngoài của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm là gì?

Cuộc sống ngày càng hiện đại nhu cầu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp ngày càng được chú trọng. Ngày nay ngoài các dịch vụ thẩm mỹ mũi, mắt thì phẫu thuật độn cằm cũng chính là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ tiêu chuẩn cái đẹp ngày càng trở nên khắt khe hơn. Một gương mặt đẹp phải đảm bảo các yếu tố. Như: dáng mũi thon gọn, mắt to tròn, dáng cằm v-line góc cạnh các đường nét hài hòa.

Độn cằm là phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Để thực hiện phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ từ 1-2cm. Bên trong niêm mạc hoặc bên ngoài cằm. Sau đó sử dụng sụn độn tương tự với sụn nâng mũi đưa vào bên trong. Nhằm chỉnh sử tạo hình dáng cằm như tỷ lệ đã xác định trước. Sau khi đã dáng cằm đã được định hình các bác sĩ sẽ cố định khâu vết mổ hoàn thành ca phẫu thuật độn cằm.

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ cằm là gì?

Là những hình ảnh ghi lại từng quá trình, khảnh khắc, kết quả mà khách hàng đạt được trước và sau ca phẫu thuật thẩm mỹ cằm. Dựa theo đó, khách hàng có thể so sánh và kiểm tra được viện thẩm mỹ đó có uy tín, chất lượng hay không. Dưới đây là những hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ cằm tại Viện thẩm mỹ S-One.

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ cằm của Diễn viên/ Hot girl Khả Hân.

Hình ảnh so sánh trước và sau phẫu thuật của khách hàng nam.

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ cằm của Hot Boy Ngô Gia Thuận.

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
    Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn