“Vạch trần” sự thật tác hại của nâng mũi không phẫu thuật

13:11 55 Lượt xem

Trong những năm gần đây trào lưu nâng mũi không cần phẫu thuật dường như được thực hiện rất phổ biến. Không can thiệp dao kéo, thời gian thực hiện nhanh chóng không cần nghĩ dưỡng. Khiến nhiều chị em không chần chờ suy nghĩ mà thực hiện ngay tức thì. Chính vì sự thiếu sót không tìm hiểu kỹ đó nhiều nhiều chị em phải nếm “trái đắng” sau khi thực hiện. Cùng xem các chuyên gia đã nói gì về tác hại của nâng mũi không cần phẫu thuật qua bài viết dưới đây nhé!!

Tác hại của nâng mũi không cần phẫu thuật

Tất tần tật về: Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp giúp nâng cao cải thiện sống mũi nhưng không cần tác động xâm lấn bằng dao kéo. Vị “cứu tinh” của đối với nhiều chị em sợ dao kéo nhưng vẫn có thể làm đẹp.

Giống với nâng mũi phẫu thuật thì phương pháp này cũng bao gồm nhiều phương pháp thực hiện khác nhau. Tùy vào từng phương pháp sẽ có cách thực hiện khác nhau. Nhưng đại đa số phương pháp chỉnh hình mũi không cần phẫu thuật đều được thực hiện bằng cách. Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng tiêm chất làm đầy vào bên trong khoang mũi giúp cải thiện nâng cao phần sống mũi. Khi tiêm đến độ cao nhất định như mong muốn của khách hàng thì dừng lại.

Tác hại của nâng mũi không cần phẫu thuật

Sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên nhưng không phải đụng chạm xâm lấn của dao kéo. Chắc hẳn là điều ai cũng mong muốn tuy nhiên ngoài sự tiện lợi đó đã có rất nhiều trường hợp nhận phải “trái đắng” khi thực hiện phương pháp này. Sau đây là một số gây biến chứng phổ biến thường xảy ra ở phương pháp này nếu không lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín chất lượng.

+ Bị hoại tử phần mũi

+ Bị sưng bầm, mưng mủ

+ Bị viêm nhiễm

+ Bị biến dạng cao không đều

+ Chất liệu làm đầy không tương thích gây kích ứng

Tìm hiểu thêm: nâng mũi không cần phẫu thuật có tốt không?

Những nguyên nhân dẫn đến gây biến chứng sau khi sửa mũi

Dù là sửa mũi bằng phương pháp nào thì sau khi nâng gây biến chứng đều có nguyên nhân chủ quan và khách quan. Tuy nhiên đối với phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật thì nguyên nhân chủ yếu là do những yếu tố sau:

+ Do thực hiện tại cơ sở kém uy tín, chất lượng

Cơ sở thiếu uy tín thực hiện chỉ nhằm vào lợi nhuận không quan tâm đến sức khỏe của khách hàng. Đây là yếu tố chủ yếu dẫn đến tình trạng gây biến chứng sau thẩm mỹ mũi

+ Do vật liệu độn độn

Việc sử dụng vật liệu độn độn hay làm đầy kém chất lượng sẽ khiến cơ thể phản ứng ngược. Đồng thời sẽ đào thải và gây ra những tác động xấu cho cơ thể thậm chí có thể hoại tử vùng mũi

+ Do tiêm không đúng cách

Việc tiêm chất làm đầy không đúng cách chèn lên mạch máu, tiêm quá liều lượng cũng là nguyên nhân dẫn đến gây biến chứng sau khi nâng

Tìm hiểu chi tiết: nâng mũi bao nhiêu tiền hiện nay?

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn

DỊCH VỤ THẨM MỸ