NƠI NÀO SỬA MŨI ĐẸP? 5 LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

13:51 35 Lượt xem

Lựa chọn đúng cơ sở uy tín không chỉ mang đến một mũi mới ưng ý mà còn đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm thời gian,.. Chính vì thế nhiều người khi tìm đến thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Thường băn khoăn nơi nào sửa mũi, uy tín chất lượng. Bởi lẽ không ai muốn làm đẹp mà phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Cùng xem các chuyên gia chia sẻ về vấn đề này như thế nào nhé!!

Nơi nào sửa mũi?

Chuyên gia giải đáp: Nơi nào sửa mũi?

Ngày nay thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp được đông đảo các chị em thậm chí là các cánh mày râu biết đến. Bởi cuộc sống ngày càng đủ đầy nhu cầu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp ngày càng được chú trọng. Từ đó các thẩm mỹ viện mọc lên như “nấm” sẽ không thể tránh khỏi trường hợp những thẩm mỹ viện thực hiện “chui”. Do đó để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ giữa một “rừng” thương hiệu.

Nơi nào sửa mũi?

Theo các chuyên gia cho biết để lựa chọn được cơ sở uy tín chất lượng. Bạn cần chú ý những yếu tố dưới đây để tránh gặp phải cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

+ Cơ sở thẩm mỹ hoạt động dưới sự cho phép của bộ Y tế

+ Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn

+ Trước khi thực hiện khách hàng phải được kiểm tra kỹ lưỡng về sức khỏe. Nếu cần thiết có thể thực hiện xét nghiệm tổng quát

+ Có chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ , bảo hành chu đáo.

+ Bác sĩ thực hiện có chuyên khoa về mắt. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Xem thêm: nâng mũi bao nhiêu tiền hiện nay?

Hình ảnh khách hàng trước và sau thẩm mỹ mũi tại Viện thẩm mỹ S-One

Đẹp an toàn – Tiêu chí hàng đầu khi thẩm mỹ

Nếu không may vô tình bất cẩn trong quá trình lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Bạn có thể nhận lại “trái đắng” sau khi thực hiện. Mặc dù nâng mũi chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có tác động xâm lấn của dao kéo. Sau đây là một số nguyên nhân gây nên tình trạng mũi bị hỏng sau khi nâng:

✔️ Tay nghề của bác sĩ

Bác sĩ tay nghề non trẻ thiếu kinh nghiệm không thực hiện đúng quy trình. Là yếu tố lớn nhất gây ảnh hưởng đến mũi mới. Thậm chí một số khách hàng sau khi thực hiện mũi còn bị lệch không cân xứng.

✔️ Cơ sở vật chất không đủ tiêu chuẩn chất lượng

Trang thiết bị hỗ trợ là một phần quan trọng trong mỗi ca phẫu thuật. Nhờ có máy móc hiện đại mà ca mổ sẽ trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Nhiều thẩm mỹ viện sử dụng máy móc cũ kỹ lỗi thời khiến kết quả thẩm mỹ không chính xác.

✔️ Không thực hiện phẫu thuật đúng quy trình

Khách hàng sẽ dễ gặp phải tình trạng nhiễm trùng khi bác sĩ thực hiện không đúng quy trình. Bỏ qua các bước khử trùng khiến nhiều vật dụng y tế bị nhiễm khuẩn. Điều này có thể dẫn đến tình trạng hoại tử nếu phát hiện nhiễm trùng chậm trễ

✔️ Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu quyết định đến 30% sự thành công của ca phẫu thuật. Do đó đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn khiến quá trình phục hồi kéo dài. Nhiễm trùng tổn thương sau thẩm mỹ mũi

Hình ảnh khách hàng sau thẩm mỹ mũi tại Viện thẩm mỹ S-One

Xem thêm: thẩm mỹ viện sửa mũi?

Hình ảnh khách hàng nâng mũi đẹp và an toàn tại VTM S-One

“Trăm lời quảng cáo không bằng thấy một tấm hình” Nhiều chị em sau khi nhận thấy được khuyết điểm của mình. Họ đã quyết định tìm đến thẩm mỹ để cải thiện. Nhan sắc lên ngôi sau khi phẫu thuật đã mang đến sự tự tin và hạnh phúc cho nhiều chị em. Cùng điểm qua một vài hình ảnh của “hội chị em” khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ S-One.

Hình ảnh khách hàng trước và sau thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc tại Viện thẩm mỹ S-One

Hình ảnh khách hàng trước và sau thẩm mỹ mũi tái cấu trúc tại Viện thẩm mỹ S-One

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi mũi siêu cấu trúc tại Viện thẩm mỹ S-One

Hình ảnh khách hàng trước và sau thẩm mỹ mũi tái cấu trúc tại Viện thẩm mỹ S-One

Xem thêm: hình ảnh

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn