NÊN NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN Ở ĐÂU TỐT? REVIEW TỪ HỘI CHỊ EM

Nâng ngực bằng cách cấy ghép tế bào mỡ được lấy từ chinshc ơ thể là kỹ thuật khá phổ biến hiện nay trong ngành thẩm mỹ. Khác với những vị trí có diện tích nhỏ như mũi, cằm, mắt,… khi cấy ghép môt lượng mỡ lớn vào cơ thể lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Vậy nên nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt tại TPHCM?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Theo lý thuyết nâng ngực bằng mỡ tự thân nghĩa là sử dụng chính lượng mỡ được lấy từ các vị trí khác trên cơ thể như bụng, đùi. Sau khi trải qua quá trình chiết tách và chọn ra những tế bào mỡ khỏe mạnh. Sẽ được cấy ngược lại vào vùng ngực. Giúp núi đôi trở nên căng đầy, mềm mại đạt độ tự nhiên đến 90%.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, kỹ thuật ghép tế bào mỡ đã được thực hiện thành công trong trường hợp diện tích bơm mỡ nhỏ như vùng má, thái dương, môi, sẹo lõm ở chi thể (cánh tay, đùi), môi lớn (âm hộ) của phụ nữ. Việc bơm mỡ với khối lượng lớn như ở phần ngực tại Việt Nam là vấn đề đáng bàn.

Các vị trí được khuyến khích tiêm mỡ tự thân trong thẩm mỹ

Ai nên nâng ngực bằng mỡ tự thân?

  • Người thiếu hụt mô tuyến vú (ngực nhỏ, lép) nhưng không muốn can thiệp dao kéo.
  • Người có 2 bên ngực không tương đương nhau.
  • Người có cơ địa ngực lõm, da ngực mỏng sau khi đặt túi nên bơm thêm mỡ để không bị lộ túi

  • Người đã có sẵn mô tuyến ngực nhưng muốn tăng thêm 1 – 2 size
  • Người thừa mỡ ở bụng, đùi mong muốn vừa tăng ngực vừa giảm mỡ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt?

Có thể nói, mặc dù phương pháp này không có sự tác động của dao kéo, không phẫu thuật. Tuy nhiên, để thực hiện được cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy chiết tách mỡ li tâm. Đồng thời bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm, tránh tiêm sai vị trí và liều lượng.

Do đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt tại Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng là một vấn đề khó có thể trả lời. Bởi qua quá trình áp dụng, cũng ghi nhận rất nhiều trường hợp xảy ra gây biến chứng do thực hiện tại cơ sở không uy tín. Lượng mỡ bơm vào bị xơ hóa, ngấm vôi và tạo ra các hình khối. Những hình khối này sẽ lẫn lộn và gây khó khăn cho những người làm siêu âm, X-quang nhằm phát hiện khối u bất thường trong vú.

Cũng có vài trường hợp kỹ thuật viên thực hiện không am hiểu cấu trúc ngực. Nên khi tiêm dẫn đến tắt nghẽn mạch máu hay tiêm ồ ạt tạo ra khoang chứa mỡ, lõi ổ mỡ sẽ bị hoại tử. Tình trạng nhiễm trùng không chỉ gây nguy hiểm cho bộ ngực, mà còn nguy hiểm đến tính mạng khách hàng. Chính vì thế, để lựa chọn được địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt. Bạn nên tìm hiểu kỹ và chỉ nên thực hiện tại các bệnh viện (chỉ có bệnh viện mới được phép thực hiện hút mỡ).

Sau 90 phút phẫu thuật nâng ngực nội soi

Với những chị em đang có nhu cầu cải thiện các khuyết điểm ngực nhỏ lép hay chảy xệ có thể cân nhắc về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi độn. Với những cải tiến về công nghệ và kỹ thuật thực hiện, giúp hạn chế xâm lấn. Đảm bảo tính an toàn cào và hiệu quả duy trì lâu dài.

>>>Xem thêm: Hình ảnh trước và sau nâng ngực

“Tất cả quá trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ. Với cơ sở hiện đại, quy trình phẫu thuật đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

>>> Xem thêm dịch vụ Nâng ngực trả góp

Tham khảo thêm: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn

DỊCH VỤ THẨM MỸ