TOP 5 ĐỊA CHỈ – NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT Ở ĐÀ NẴNG

14:13 106 Lượt xem

Muốn làm đẹp cải thiện nhan sắc nhưng không thể quên đi “nổi sợ” dao kéo là tâm lý của nhiều chị em. Bắt được tâm lý đó giới chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Những cơ sở nào nâng mũi không phẫu thuật ở Đà Nẵng? Đấy là thắc mắc của nhiều chị em đang sinh sống ở Đà Nẵng có nhu cầu “mần đẹp”. Để làm rõ vấn đề sau mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi không phẫu thuật ở Đà Nẵng

Nâng mũi không phẫu thuật ở Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em cũng như giúp họ có thể cải thiện được nhan sắc mà không phải qua tác động dao kéo. Thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chính là “chân ái” của hội chị em. Phương pháp này được thực hiện khá phổ biến ở nhiều cơ sở thẩm mỹ trên khắp cả nước kể cả Đà Nẵng. Bởi đây cũng là một trong những thành phố lớn tại Việt Nam do đó các thẩm mỹ viện cũng tập trung khá nhiều.

Review nâng mũi không phẫu thuật tại Đà Nẵng

Cuộc sống ngày càng được nâng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cũng được nhiều chị em chú trọng. Chính vì vậy mà các cơ sở thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp mọc lên rất nhiều trên khắp các tỉnh thành. Đà Nẵng cũng không ngoại trừ đo đó bạn sẽ không khó khi tìm một cơ sở thực hiện nâng mũi không phẫu thuật ở Đà Nẵng.

Xem thêm: Review nâng mũi ở Đà Nẵng

Chi tiết về nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp giúp nâng cao sóng mũi mà không nhờ sự can thiệp của dao kéo. Để thực hiện phương pháp này các bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy vào sóng mũi, đầu mũi. Giúp dáng mũi cao đẹp thon gọn mà không mất nhiều thời gian thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật ở Đà Nẵng

Phương pháp này không có những xâm lấn, tác động bởi dao kéo. Do đó đây là lựa chọn phù hợp với những người sợ đau ngại đụng chạm dao kéo. Tuy nhiên, điểm trừ của phương pháp này là thời gian duy trì kết quả không lâu so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại S-One

Nâng mũi không phẫu thuật ở Đà Nẵng được chia làm mấy loại?

Công nghệ ngày càng phát triển các phương pháp nâng mũi cũng được cải tiến. Do đó các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cũng có nhiều phương pháp thực hiện. Tùy vào từng nhu cầu từng khuyết điểm của khách hàng có thể chọn lựa những phương pháp khác nhau. Nâng mũi không phẫu thuật bao gồm những phương pháp sau:

Nâng mũi không phẫu thuật ở Đà Nẵng có mấy loại

✔️ Nâng mũi bằng chỉ

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ đưa những sợi chỉ sinh học vào bên trong khoang mũi. Các sợi chỉ có khả năng tạo hiệu ứng bám dính vào các mô bên trong mũi. Từ đó kéo căng giúp nâng cơ và mô mềm làm sống mũi được nâng cao cải thiện dáng mũi.

Nâng mũi bằng chỉ

✔️ Nâng mũi bằng filler

Cũng giống với nâng mũi bằng chỉ thì phương pháp này chỉ khác về chất liệu độn bên trong. Để thực hiện phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy (filler) vào bên trong khoang mũi. Sau khi đã đạt đến độ cao mà bạn mong muốn thì dừng lại. Đây cũng là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng.

Nâng mũi bằng filler

✔️ Nâng mũi bằng mỡ tự thân

Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ phải sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để lấy mỡ tự thân. Sau đó tiêm trực tiếp nhiều lớp vào sống mũi đầu mũi, cánh mũi. Việc tiêm mỡ vào những vùng này giúp thay đổi hình dáng một phần của chiếc mũi. Với mục đích nâng cao sống mũi.

Tìm hiêu thêm: các phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi không phẫu thuật ở Đà Nẵng có an toàn không?

Làm đẹp nhưng không cần phải tác động xâm lấn của dao kéo dĩ nhiên ai cũng thích. Tuy nhiên các cơ sở thẩm mỹ mọc lên tràn lan, chất làm đầy không rõ nguồn gốc cũng không thể nào tránh khỏi.

Nâng mũi không phẫu thuật ở Đà Nẵng có an toàn không?

Do đó nâng mũi không phẫu thuật tuy đơn giản nhưng khi lựa chọn viện thẩm mỹ bạn phải nên cân nhắc. Tránh tiền mất tật mang sau khi đi “mần đẹp” cũng không ít trường hợp nhận phải “trái đắng” khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật.

Xem thêm: nâng mũi giá bao nhiêu

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn

DỊCH VỤ THẨM MỸ