GÓC GIẢI ĐÁP: NÂNG NGỰC XỆ GIÁ BAO NHIÊU?

Nâng ngực chảy xệ thường được thực hiện cho những mẹ đã từng sinh nở, việc nâng ngực chảy xệ là giải pháp hoàn toàn hợp lý cho các chị em. Nâng ngực xệ giá bao nhiêu, nâng ngực chảy xệ có đặt túi không… Đó là những câu hỏi mà hầu hết mẹ sau sinh nào cũng gặp phải. Vậy nâng ngực xệ giá bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nâng ngực xệ là gì? Nâng ngực xệ giá bao nhiêu?

Là phương pháp giúp cho khách hàng lấy lại được dáng ngực thời con gái. Các bác sĩ sẽ loại bỏ những mô mỡ, da thừa, thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại vòng 1. Sau phẫu thuật, ngực sẽ được trẻ hóa, săn chắc, quyến rũ hơn.

Những trường hợp bị chảy xệ và bị teo tuyến nên dùng phương pháp nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách khoang ngực và đặt túi ngực vào. Phương pháp giúp khuôn ngực được kéo về lúc ban đầu. Nó còn giúp tăng kích cỡ ngực, vòng 1 trở nên “ngon nghẻ” hơn rất nhiều

Xem thêm: Thẩm mỹ ngực chảy xệ. Cứu tinh của ngực mướp

Nâng ngực xệ giá bao nhiêu, có mắc không?

Ngưỡng 40 triệu là một mức giá tầm trung cho một ca nâng ngực chảy xệ. Nâng ngực xệ giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là 3 yếu tố quyết định bạn đang trả đúng giá cho 1 ca nâng ngực:

+ Túi ngực:

Loại túi ngực được đặt vào khoang ngực phải là loại túi có vật liệu độn, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Đảm bảo phải còn mới và không được quá cũ so với hiện tại.

+ Tên tuổi địa chỉ nâng ngực:

Một ca nâng ngực đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa. Bạn có biết, có rất ít cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép tự phẫu thuật “tại gia”. Nhiều địa chỉ cho là mình nổi tiếng nên đã đánh thêm phí mặt bằng tên tuổi vào phí nâng ngực. Trên đây là những thông tin chia sẻ để bạn biết về nâng ngực xệ giá bao nhiêu. Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về các dịch vụ nâng ngực nội soi ở đâu đẹp.

+ Về khách hàng:

Có những khách hàng có cơ địa và vùng ngực lép kẹp sẽ có mức giá khác. Thậm chí chảy xệ sẽ có một mức giá khác vì nó có nhiều , những đối tượng có vòng một hơi nhỏ hơn so với chuẩn sẽ có mức giá riêng.

Xem thêm: Nâng ngực xệ giá bao nhiêu? Bảng giá nâng ngựcmới nhất

Mẹ sau sinh nên nâng ngực bằng đường nào tốt?

Sau sinh nở, thường ngực của chị em hay bị to quầng vú. Nên việc lựa chọn nâng ngực bằng đường quầng vú là hoàn toàn hợp lý.

Cấp độ 1: Bầu ngực hơi chảy nhẹ xuống dưới. Núm vú hạ thấp khoảng 2-3 cm so với vị trí bình thường

Cấp độ 2: Bầu ngực chảy hẳn xuống. Núm vú hạ thấp khoảng 3-5 cm treo ngực sa trễ

Tùy vào cơ địa mà mỗi chị em có một mức độ chảy xệ khác nhau. Các Eva tham khảo xem mình đang ở mức độ mấy nhé!

Cấp độ 3: Núm vú hạ thấp 5-10 cm, tỷ lệ lằn ngực cách rốn 5 cm (Ngực không bị sa trễ có tỷ lệ lằn ngực cách rốn 12-15 cm)

Cấp độ 4: Đây là tình trạng báo động sa trễ nặng nhất. Núm vú hạ thấp hơn 10 cm. ( mức độ này sẽ làm thay đổi dáng của ngực nhiều hơn so với 3 cấp độ trên)

Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và cho khách hàng những lời khuyên trước khi nâng ngực

Quy trình nâng ngực chảy xệ chuẩn thẩm mỹ

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Gây mê

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Tùy từng tình trạng và mức độ chảy xệ của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp.

– Cấp độ 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

– Cấp độ 2: Đường mổ quanh quầng vú: Lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

– Cấp độ 3: Đường mổ vòng tròn chân núm vú.

– Cấp độ 4: Đường mổ mỏ neo. Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực. Đường ngang nếp lằn ngực và một đường tròn quanh quầng vú

Bước 5: Đặt túi ngực

Bước này nhằm làm tăng kích thước bộ ngực sau khi khắc phục tình trạng chảy xệ và khâu lại. Trường hợp ngực lớn sẵn không cần bước này.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Ngực mướp hóa bưởi sau 90p nâng ngực chảy xệ

Những hình ảnh trước và sau nâng ngực

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
    Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn