Sau nâng mũi có được ăn cá không?

Sau nâng mũi có được ăn cá không được đông đảo khách hàng quan tâm bởi vậy việc search tìm thông tin về nâng mũi xong có được ăn thịt gà, nâng mũi 1 tháng ăn thịt gà được không, nâng mũi kiêng ăn thịt gà bao lâu…luôn là chủ đề hot hiện nay. Mặc dù hiện nay với sự phát triển của công nghệ; việc nâng mũi đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn trước rất nhiều nhưng thực chất nó vẫn tạo thành vết thương hở trên da; vì thế bạn cần hết sức chú ý đến việc nạp thức ăn vào cơ thể để tránh những biến chứng xấu.

Thông thường các bác sĩ sẽ căn dặn không nên ăn những loại thực phẩm như: thịt bò; thịt gà; trứng; xôi nếp; hải sản… để tránh làm vết thương bị sưng ngứa; mưng mủ hay nhiễm trùng.

Nhưng ít người nghe nói không được ăn cá; tuy nhiên bạn nên tự hiểu rằng cá sẽ nằm trong nhóm hải sản mà bác sĩ đề cập tới và tuyệt đối không nên ăn cá sau khi nâng mũi. Bởi vì trong cá chứa hàm lượng cao chất đạm và chất tanh sẽ khiến vết thương lâu lành thậm chí còn dễ gây kích ứng với phần sụn mũi được đưa vào.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn thật kỹ lưỡng trước khi bạn quyết định phẫu thuật nâng mũi. Các chuyên gia cũng sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc sau nâng mũi như thế nào để có được dáng mũi đẹp như ý. Hàng 1000+ khách hàng nâng mũi thành công tại S-One với hình ảnh trước sau nâng mũi đẹp như ý dưới đây luôn minh chứng hùng hồn về kết quả thẩm mỹ đạt được tại viện.

 

“Tất cả quá trình trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.” Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One – Kiến tạo đường cong.

-Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

-Hotline:     0933666613

-Website:   https://vienthammys-one.vn/

-Fanpage : https://www.facebook.com/Vienthammysone.chuyenthammybavong

Viện thẩm mỹ S-One – Trung tâm thẩm mỹ 3 Vòng Kiến tạo đường cong Hoàn hảo cho phụ nữ Việt – thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM giúp bạn lấy lại tuổi xuân đã mất.