NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC KHI NÂNG MŨI BỊ TỤT SỤN

Nâng mũi bị tụt sụn là một trong gây biến chứng thường gặp sau khi sửa mũi. Do nhiều tác động để xảy ra tình trạng này nhưng nguyên nhân chủ yếu là lựa chọn nhầm cơ sở thẩm mỹ “dởm” kém chất lượng. Vậy nếu không may gặp phải tình trạng này nên khắc phục như thế nào? Để tìm được câu trả lời mời bạn cùng tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây.

Nâng mũi bị tụt sụn

Dấu hiệu bị tụt sụn nâng mũi

Tụt sụn là hiện tượng sụn độn không còn nằm ở vị trí ban đầu mà các bác sĩ độn vào. Mà sụn sẽ bị thấp tụt về phía đầu mũi khiến đầu mũi bị kéo dài ra biến dạng mũi mới. Đồng thời một số người khi tụt sụn còn gặp phải tình trạng da mũi đỏ căng tức khó chịu ở phần đầu mũi. Thậm chí ở một vài trường hợp nặng hơn thì phần sụn độn sẽ bị lộ hẳn ra ngoài.

Tụt sụn là giai đoạn đầu của tình trạng da mũi bị bào mòn, bóng đỏ đầu mũi. Nếu không được phát hiện kịp thời thì tình trạng tụt sụn sẽ gây ra nhiều nguy hiểm để lại hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm: những biến chứng thường gặp nâng mũi

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tụt sụn mũi

Theo các chuyên gia cho biết hầu hết các trường hợp nâng mũi bị tụt sụn. Nguyên nhân lớn nhất là do thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ “dởm” kém chất lượng. Ngoài ra bị tụt sụn còn do nhiều tác nhân dẫn đến tình trạng trên:

✔️ Do tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ non trẻ, kỹ thuật kém không thực hiện đúng quy trình. Việc cố định sụn không chắc chắn. Dẫn đến tình trạng tụt sụn sau khi nâng đây cũng là nguyên nhân gây tác động lớn. Ảnh hưởng đến mũi mới sau khi nâng.

✔️ Do sử dụng sụn kém chất lượng

Thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ “dởm” thường sử dụng sụn trôi nổi kém chất lượng. Khiến cơ thể không thích nghi với sụn độn đào thải nhanh chóng.

✔️ Do chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ mũi

Chăm sóc đúng cách nâng mũi có tác động đến 40% sự thành công của ca phẫu thuật. Nhiều người sau thẩm mỹ mũi không có chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ kiêng kem hợp lý. Tác động lực mạnh đến mũi mới cũng gây nên gây biến chứng không mong muốn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ S-One

Hướng dẫn cách khắc phục khi gặp phải tình trạng tụt sụn

Sau khi nâng nhận thấy mình có những dấu hiệu tụt sụn như trên. Bạn cần đến ngay các bệnh viện hay cơ sở uy tín. Để gặp các chuyên gia thăm khám trở giúp đưa ra giải pháp tốt nhất để khắc phục. Tùy vào từng tình trạng tụt sụn các chuyên gia sẽ có cách xử lý khác nhau. Bởi xử lý gây biến chứng tụt sụn là kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Thông thường đối với các trường hợp tụt sụn sau thẩm mỹ mũi. Các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách xử lý phần sụn độn vệ sinh khoang mũi. Giải phóng mô xơ xung quanh sụn độn sau đó khâu lại vết thương. Đảm bảo tránh nhiễm trùng và khắc phục gây biến chứng.

Xem thêm: sửa mũi lần 2 có đau không?

Địa chỉ nào nâng mũi và khắc phục gây biến chứng uy tín tại TP Hồ Chí Minh?

Khắc phục gây biến chứng sau thẩm mỹ mũi không phải là kỹ thuật đơn giản. Phương pháp này đòi hỏi các bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao tay nghề cứng. Do đó bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín chất lượng để thực hiện.

Viện thẩm mỹ S-One tự hào là một trong những cơ sở uy tín nhất tại Sài Gòn. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật. Cùng với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến hiện đại đạt chuẩn Bộ y tế. Mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời

Xem thêm: nâng mũi giá bao nhiêu?

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn