“KHÁM PHÁ” NÂNG NGỰC TỰ NHIÊN BẰNG TÚI 3D GIẢ ĐỊNH

Phẫu thuật nâng ngực đặt túi hiện đang là lựa chọn hàng đầu của chị em để khắc phục các khuyết điểm của vòng 1. Trong đó nâng ngực tự nhiên bằng túi 3d giả định được đánh giá là phương pháp mới hiệu quả trong việc hỗ trợ các bác sĩ xác định đúng kích cỡ và vị trí túi độn cho khách hàng.

Nâng ngực tự nhiên bằng túi 3d giả định là gì?

Trước khi bước vào quá trình phẫu thuật nâng ngực. Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định hình dáng cũng như kích cỡ túi ngực phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế có khá nhiều trường hợp sau khi nâng ngực xong thì hai bên ngực không đều nhau. Có thể do bẩm sinh độ dày cơ ngực hai bêu có chênh lệch. Nên nếu đặt cùng 1 size túi cho cả hai bên dễ khiến ngực bị lệch. Cùng có thể là do tay nghể của bác sĩ. Chính vì thế, nâng ngực tự nhiên bằng túi 3d giả định được phát triển để khắc phục “lổ hổng” này.

Quy trình thực hiện nâng ngực tự nhiên bằng túi 3d giả định

Thực ra, nâng ngực tự nhiên bằng túi 3d giả định chỉ là phương pháp xác định chính xác kích cỡ túi độn cho từng bên ngực thông qua hình ảnh túi giả định 3d. Sau khi bóc tạch tạo khoang ngực qua đường nội soi. Bác sĩ sẽ đặt một túi ngực giả định vào cơ thể và bơm huyết thanh vào. Nhờ đó mà khi lựa chọn size túi độn thật sẽ mang lại sự cân xứng cho hai bên bầu ngực.

Ưu điểm nâng ngực tự nhiên bằng túi 3d giả định

 • Xác định đúng kích cỡ túi ngực cần đặt cho mỗi bên ngực
 • Túi ngực 3d giả định đạt tiêu chuẩn, an toàn với cơ thể
 • Mang đến kết quả nâng ngực như mong muốn cho khách hàng

Để có một vòng 1 đẹp phụ thuộc và rất nhiều yếu tố. Thứ nhất là khung xương, thành ngực trước sau và cơ mô tuyến ngực. Thứ hai là hài hóa với vóc dáng của cơ thể và cân nặng. Bởi vậy việc lựa chọn nâng ngực size bao nhiêu mới là phù hợp trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Nâng ngực cùng phương pháp chọn size túi hiện đại

Khách hàng được trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế dáng ngực của chính mình. Qua quá trình thăm khám, đo đạc, cũng như cân nhắc các điều kiện về công việc, nhu cầu sinh con trong tương lai,… Bác sĩ mới quyết định lựa chọn phương pháp cũng như loại túi ngực tối ưu. Sau đó, sẽ căn cứ vào “tỷ lệ vàng” để lựa chọn size ngực phù hợp. Giúp chị em sở hữu cặp tuyết lê đầy đặn và hài hòa với cơ thể.

Chăm chút cho vẻ đẹp của “tâm hồn” là điều mà mọi chị em đều rất quan tâm hiện nay. Bởi không thể phủ nhận một đôi gò bồng đảo đầy đặn, căng tròn luôn mang đến nét quyến rũ khó cưỡng cho người phụ nữ. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều chị em tìm đến với dịch vụ nâng ngực nội soi đặt túi độn nhân tạo.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực tại S-ONE

>>> Tìm hiểu ngay: Nâng ngực Nano Chip Ergonomix – lựa chọn hàng đầu hiện nay

“Tất cả quá trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ. Với cơ sở hiện đại, quy trình phẫu thuật đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

>>> Xem thêm dịch vụ Nâng ngực trả góp

  Trên đây là những thông tin về phương pháp nâng ngực tự nhiên bằng túi 3d giả định.

  Bình luận

  5 1 vote
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  >> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
   Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn

   DỊCH VỤ THẨM MỸ