Chị em đua nhau đổi size ngực – Nâng ngực khủng có đẹp không?

Một số khách hàng có cơ thể mi nhon nhưng vẫn muốn nâng ngực khủng, ngực phải bigsize mới chịu. Nhưng chị em không biết rằng nâng ngực khủng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của chị em. Vậy nâng ngực có bao nhiêu size, nâng ngực khủng có đẹp không hãy cùng tìm hiểu nhé

Vòng 1 “bức người” liệu có đẹp như mơ?

Hầu hết người Việt chúng ta là tạng người nhỏ chính vì vậy mà việc nâng ngực khủng, bigsize là điều không nên làm trên cơ thể mình.

Vốn dĩ chân ngực chỉ chịu được một lực nhất định nếu lựa chọn size ngực quá to sẽ khiến chân ngực bị yếu. Không nâng đỡ được túi ngực sẽ khiến ngực ngày càng chảy xệ và nặng nề hơn

Nâng ngực khủng sẽ chỉ đẹp khi size ngực đó phù hợp với cơ thể

Có rất nhiều size để bạn lựa chọn nhưng nên chọn size theo sự tư vấn của bác sĩ và phù hợp với cơ thể của mình. Tránh nâng ngực khủng vì to quá sẽ rất mất đi sự cân đối của cơ thể.

Cái nhìn tiêu cực về nâng ngực khủng

Có tất cả bao nhiêu size ngực?

Hiện nay có rất nhiều size túi ngực với thể tích khác nhau như: 225cc, 250cc, 275cc, 280cc, 300cc, 350cc, 400cc, 500cc… và còn nhiều size to hơn nữa. Túi đặt ngực được sản xuất ra đời với chức năng làm tăng kích thước bầu ngực theo từng size dáng. Tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà size túi ngực sẽ khác nhau.

Có rất nhiều size khác nhau như: 225cc, 250cc, 275cc, 280cc, 300cc, 350cc, 400cc, 500cc…

Nâng ngực khủng sẽ chỉ đẹp khi size ngực đó phù hợp với cơ thể và đảm bảo là sau nâng kết quả sẽ cân đối với hình thể khách hàng

Lựa chọn size ngực phù hợp với cơ thể

Việc lựa chọn size túi ngực phải phù hợp dựa trên các yếu tố hình thể:

+ Chiều cao

+ Cân nặng

+ Cấu trúc khuôn ngực

+ Tình trạng thành ngực (da ngực mỏng hay dày)

+ Mức độ co dãn của da vùng ngực, ngực có độ chảy xệ hay không

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Nâng ngực có đau hay không thì vẫn còn tùy vào trước sau nâng và tùy vào cơ địa khách hàng.

Trong quá trình nâng ngực các bác sĩ sẽ tiêm gây mê cho các chị em, vì vậy trong lúc phẫu thuật sẽ không đau

Sau khi nâng ngực tùy cơ địa khách hàng mà có người đau hoặc không. Và hầu như theo như khảo sát thì vẫn đau nhưng chịu đựng được. Bạn có thể uống thuốc giảm đau theo liều lượng mà bác sĩ kê đơn.

“Tất cả quá trình  thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ. Với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Trên đây là những chia sẻ thêm về nâng ngực khủng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy gửi câu hỏi về chuyên mục “Giải đáp thẩm mỹ” để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
    Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn