Nâng mũi xong có chơi thể thao được không?

Nâng mũi xong có chơi thể thao được không?

Cụ thể, đối với các hoạt động thể thao như: đi bộ, đạp xe đạp, yoga bạn sẽ được tập từ 3 – 6 tuần sau phẫu thuật, nhưng phải tham khảo và có sự cho phép của bác sĩ. Còn đối với bộ môn bơi lội và những hoạt động thể thao đòi hỏi phải vận động mạnh khác thì bạn chỉ nên thực hiện sau 3 tháng nhằm tránh ảnh hưởng xấu đến dáng mũi.

Bên cạnh đó, để đảm bảo kết quả cao nhất sau khi phẫu thuật và rút ngắn thời gian lành thương, các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn tránh sờ nắn nhiều dáng mũi, không ăn những thức ăn dễ gây lồi sẹo như: hải sản, rau muống, xôi nếp… trong tháng đầu sau phẫu thuật. Viện thẩm mỹ S-ONE hiện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi. Ngoài ứng dụng công nghệ hiện đại trong phẫu thuật bạn chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao với chất lượng dịch vụ tại đây. Tại trung tâm chúng tôi sau phẫu thuật, bạn sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc sau nâng mũi cũng như giải đáp những thắc mắc có liên quan, đảm bảo không phải quá băn khoăn sau nâng mũi có được tập thể thao không nữa.

“Tất cả quá trình trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.” Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One – Kiến tạo đường cong.

-Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

-Hotline:     0933666613

-Website:   https://vienthammys-one.vn/

-Fanpage : https://www.facebook.com/Vienthammysone.chuyenthammybavong

Viện thẩm mỹ S-One – Trung tâm thẩm mỹ 3 Vòng Kiến tạo đường cong Hoàn hảo cho phụ nữ Việt – thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM giúp bạn lấy lại tuổi xuân đã mất.