Nâng mũi ăn hột vịt lộn được không?

Nâng mũi ăn hột vịt lộn được không? được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Chia sẻ giải đáp nhanh vấn đề nâng mũi ăn hột vịt lộn được không, nâng mũi ăn trứng vịt được không cho khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Trứng vịt lộn là loại thực phẩm rất tốt giàu dinh dưỡng, theo nghiên cứu cho biết trong một trái trứng vịt lộn có 182 kcal năng lượng, 13,6 gam protein; 12,4 gam lipit; 82 mg canxi; 212 gam photpho và 600 mg cholesterol. Ngoài ra còn có rất nhiều beta carotene, các vitamin nhóm A, nhóm B và vitamin C, sắt… Chính vì thế người ta rất hay sử dụng loại thực phẩm này để bồi bổ cơ thế, tăng cường sinh lực. Tuy nhiên theo dân gian, nếu sau phẫu thuật nâng mũi ăn trứng vịt lộn sẽ để lại đốm trắng và sẹo lồi, dù chưa có bằng chứng khoa học nào về vấn đề này, thế nhưng, tốt hơn hết bạn nên hạn chế ăn món ăn bổ dưỡng này đến khi vết thương lành hẳn nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiêng cữ các loại thực phẩm như: đồ nếp, rau muống, thịt gà, hải sản, đồ ăn cay nóng…etc những thực phẩm này có thể gây sẹo lồi, ảnh hưởng tới vết thương của bạn.

“Tất cả quá trình trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Trên đây là những thông tin mà bác sĩ Viện thẩm mỹ S-One chia sẻ để bạn biết thêm về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One – Kiến tạo đường cong.

-Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

-Hotline:     0933666613

-Website:   https://vienthammys-one.vn/

-Fanpage : https://www.facebook.com/Vienthammysone.chuyenthammybavong

Viện thẩm mỹ S-One – Trung tâm thẩm mỹ 3 Vòng Kiến tạo đường cong Hoàn hảo cho phụ nữ Việt – thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM giúp bạn lấy lại tuổi xuân đã mất.