Nâng mũi có được ăn thịt gà không?

Nâng mũi có được ăn thịt gà không? Thịt gà là món ăn bổ dưỡng mà hầu như chúng ta rất hay ăn trong mỗi bữa ăn của gia đình. Thịt gà có thể chiên, có thể xào, nướng tùy sở thích của mỗi người … nhưng đây cũng là thực phẩm có tể gây dị  ứng hoặc ngứa da do những ai có vùng da nhạy cảm. Đối với trường hợp khách hàng sau khi nâng mũi xong, cơ địa còn rất yếu vì vậy nên kiêng cữ thịt gà và tuyệt đối không được ăn. Chưa kể, ăn nhiều thịt gà sẽ khiến cho vết thương sưng mủ, lâu lành. Nên tốt nhất cần kiêng ăn thịt gà trong thời gian từ 1 tuần – 2 tuần sau nâng mũi.

Ngoài ra, nâng mũi có ăn thịt gà được không thì trong danh sách nâng mũi kiêng ăn gì còn có các loại thịt cần kiêng như thịt bò, hải sản, rau muống.. bởi những loại thực phẩm này dễ gây sẹo lồi cho bạn. Việc kiêng cữ sau nâng mũi bạn nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ nâng mũi về những lưu ý cần thực hiện để có kết quả nâng mũi tốt nhất, an toàn và hiệu quả cao.

Hy vọng với chia sẻ ngắn về nâng mũi có được ăn thịt gà không? đã giúp ích hơn cho bạn trong việc tìm kiếm những giải pháp thẩm mỹ để có được kết quả như ý. “Tất cả quá trình trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.” Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One – Kiến tạo đường cong.

-Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

-Hotline:     0933666613

-Website:   https://vienthammys-one.vn/

-Fanpage : https://www.facebook.com/Vienthammysone.chuyenthammybavong

Viện thẩm mỹ S-One – Trung tâm thẩm mỹ 3 Vòng Kiến tạo đường cong Hoàn hảo cho phụ nữ Việt – thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM giúp bạn lấy lại tuổi xuân đã mất.