Nâng mũi có ăn được bánh bao không?

Nâng mũi có ăn được bánh bao không? Bánh bao hay bánh mì đều là chất tinh bột dễ ăn và là đồ ăn nhanh ưa thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, đối với những ai phẫu thuật nâng mũi thì việc nâng mũi có ăn được bánh bao không, có ăn được bánh mì không lại phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Trên thực tế, việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể trước hay sau khi phẫu thuật nâng mũi đều quan trọng. Việc nuôi dưỡng cơ thể trước khi phẫu thuật sẽ giúp tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch, từ đó giúp vết thương nhanh chóng lành. Do đó, trước khi nâng mũi, bạn hãy nhờ bác sĩ tư vấn về các thực phẩm cần bổ sung, cung cấp cho cơ thể.

Theo các chuyên gia, bạn nên uống nhiều nước sau khi phẫu thuật để giúp cơ thể mau chóng hồi phục. Bên cạnh đó, bạn cần bổ sung nhiều rau xanh, chỉ nên ăn thịt lợn và sử dụng những sản phẩm được làm từ sữa. Bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc đúng cử để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Ngoài ăn các thực phẩm có lợi sau khi phẫu thuật thì bạn nên tuân thủ chế độ kiêng cữ để giúp vết thương mau chóng lành và mang về dáng mũi đẹp như ý. Bạn nên kiêng các món ăn như thịt bò, rau muống, thịt gà, đồ nếp, bánh mì,… vì chúng có khả năng gây ngứa, lồi sẹo, mưng mủ vết thương. Để tránh các tổn thương khác, bạn nên kiêng các thực phẩm lên men, nước uống có gas và các chất kích thích. Chính vì vậy, bánh bao hay bánh mì không nằm trong số những thực phẩm cần kiêng nói trên nên bạn hoàn toàn ăn uống bình thường.

Khách hàng khi đến với viện thẩm mỹ S-One đều được bác sĩ tư vấn cụ thể nhất về việc chăm sóc sau nâng mũi để đạt được kết quả như ý.

“Tất cả quá trình trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Trên đây là những thông tin mà bác sĩ Viện thẩm mỹ S-One chia sẻ để bạn biết thêm về vấn đề nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì đẹp. Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One – Kiến tạo đường cong.

-Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

-Hotline:     0933666613

-Website:   https://vienthammys-one.vn/

-Fanpage : https://www.facebook.com/Vienthammysone.chuyenthammybavong

Viện thẩm mỹ S-One – Trung tâm thẩm mỹ 3 Vòng Kiến tạo đường cong Hoàn hảo cho phụ nữ Việt – thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM giúp bạn lấy lại tuổi xuân đã mất

.