Nâng mũi có ăn được thịt vịt không?

Nâng mũi có ăn được thịt vịt không? Thịt vịt là món ăn bổ dưỡng chứa nhiều đạm và protein, thế nhưng, sau khi nâng mũi hoặc chẳng may xuất hiện những vết thương tổn trên da, bạn không nên ăn thịt vịt. Sau khi nâng mũi không nên ăn thịt vịt để tránh nguy cơ để lại sẹo.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, thịt vịt có đặc tính nóng, chính vì vậy sau khi nâng mũi, ăn thit vịt có thể dẫn tới hiện tượng ngứa ngáy, mưng mủ, sưng tấy, kích ứng, làm chậm quá trình phục hồi, có nguy cơ để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ.

Ăn thịt vịt khi vết thương chưa lành hoặc đang lên da non sẽ khiến bạn bị ngứa ngáy muốn gãi, gây trầy xước trên bề mặt da. Sau khi nâng mũi ngoài thịt vịt, bạn cũng cần kiêng khem một số thực phẩm gây ngứa ngáy và có nguy cơ để lại sẹo như thịt gà, thịt bò, đồ nếp, rau muống, những gia vị có mùi nồng như tỏi, ớt, mù tạt…

“Tất cả quá trình trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Trên đây là những thông tin mà bác sĩ Viện thẩm mỹ S-One chia sẻ để bạn biết thêm về vấn đề nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì đẹp. Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One – Kiến tạo đường cong.

-Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

-Hotline:     0933666613

-Website:   https://vienthammys-one.vn/

-Fanpage : https://www.facebook.com/Vienthammysone.chuyenthammybavong

Viện thẩm mỹ S-One – Trung tâm thẩm mỹ 3 Vòng Kiến tạo đường cong Hoàn hảo cho phụ nữ Việt – thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM giúp bạn lấy lại tuổi xuân đã mất