Nâng mũi có ăn được ốc không?

Nâng mũi có ăn được ốc không? Theo các bác sĩ, các loại hải sản, ốc,… là những thực phẩm có thể gây lồi sẹo hoặc làm biến dạng sẹo. Do đó, nếu cơ địa của bạn không được tốt, vết thương lâu lành thì nên kiêng ăn ốc sau khi nâng mũi. Việc ăn uống và sinh hoạt có thể diễn ra bình thường khi tình trạng vùng mũi đã ổn định và có sự cho phép từ bác sĩ.

Thông thường, kết quả của quá trình nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, tay nghề và trình độ bác sĩ nâng mũi là yếu tố quan trọng quyết định kết quả và mức độ an toàn của quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, khi có quyết định nâng mũi, bạn cần tìm kiếm, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín và chất lượng để ca phẫu thuật nâng mũi diễn ra thuận lợi, mang về kết quả như mong đợi.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ S-One là một trong những địa chỉ nâng mũi bạn có thể tin tưởng, lựa chọn. Viện thẩm mỹ S-One là cơ sở đã được thành lập lâu năm và được Sở Y Tế cấp đủ giấy phép hoạt động. Bác sĩ có chuyên môn cao tại Viện thẩm mỹ S-One sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, bao gồm cả nâng mũi ăn ốc được không?

“Tất cả quá trình trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Trên đây là những thông tin mà bác sĩ Viện thẩm mỹ S-One chia sẻ để bạn biết thêm về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ . Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One – Kiến tạo đường cong.

-Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

-Hotline:     0933666613

-Website:   https://vienthammys-one.vn/

-Fanpage : https://www.facebook.com/Vienthammysone.chuyenthammybavong

Viện thẩm mỹ S-One – Trung tâm thẩm mỹ 3 Vòng Kiến tạo đường cong Hoàn hảo cho phụ nữ Việt – thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM giúp bạn lấy lại tuổi xuân đã mất.