Nâng mũi có ăn được lươn không?

Nâng mũi có ăn được lươn không? là băn khoăn của nhiều bạn trước khi nâng mũi hoặc sau khi phẫu thuật nâng mũi xong. Chia sẻ về nâng mũi có ăn được lươn không các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ S-ONE đều có cùng quan điểm như sau.

Hiện nay, chưa có một nghiên cứu nào về việc ăn lươn có tác động đến hiệu quả của phẫu thuật nâng mũi. Mà theo đánh giá từ giới chuyên gia, thịt lươn rất ngon và bổ, là vị thuốc tốt với người thể trạng nhiệt, người bị thiếu máu, da xanh xao, gầy còm mệt mỏi, rất hợp cho trẻ em gầy yếu, phụ nữ sau sinh cơ thể hư nhược, khí huyết không điều hòa. Chúng tôi thiết nghĩ SAU NÂNG MŨI ĂN THỊT LƯƠN không gây hại đến quá trình lành vết thương, kết quả nâng mũi đạt được. Vì vậy, bạn hoàn toàn ăn thịt lươn bình thường.

“Tất cả quá trình trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Trên đây là những thông tin mà bác sĩ Viện thẩm mỹ S-One chia sẻ để bạn biết thêm về vấn đề nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì đẹp. Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One – Kiến tạo đường cong.

-Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

-Hotline:     0933666613

-Website:   https://vienthammys-one.vn/

-Fanpage : https://www.facebook.com/Vienthammysone.chuyenthammybavong

Viện thẩm mỹ S-One – Trung tâm thẩm mỹ 3 Vòng Kiến tạo đường cong Hoàn hảo cho phụ nữ Việt – thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM giúp bạn lấy lại tuổi xuân đã mất