Nâng mũi có ăn đậu phộng được không?

Trả lời cho vấn đề nâng mũi có ăn đậu phộng được không? Chia sẻ dưới đây từ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ S-One xoay quanh việc nâng mũi có ăn đậu phộng được không giúp bạn có nhiều sự kiêng cữ cần thiết giúp dáng mũi mau đẹp.

Lạc (phương ngữ Miền Bắc) hay Đậu phộng, đậu phụng (phương ngữ Miền Nam) là một loài cây thực phẩm thuộc họ Đậu có nguồn gốc tại Trung và Nam Mỹ. Trong cách gọi tên tiếng Việt, từ “lạc” có nguồn từ chữ Hán “lạc hoa sinh” (落花生) mà có người cho rằng người Hán đã phiên âm từ “Arachis” Hạt lạc (ánh lạc) là loại thực phẩm rất giàu năng lượng vì có chứa nhiều lipit. Tuy nhiên, đối với những người phẫu thuật thì đậu phộng có tính nóng, làm chậm quá trình lành vết thương. Chính vì vậy, bạn nên kiêng ăn đậu phông trong khoảng 1 – 2 tuần sau phẫu thuật.

“Tất cả quá trình trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Trên đây là những thông tin mà bác sĩ Viện thẩm mỹ S-One chia sẻ để bạn biết thêm về vấn đề nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì đẹp. Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One – Kiến tạo đường cong.

-Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

-Hotline:     0933666613

-Website:   https://vienthammys-one.vn/

-Fanpage : https://www.facebook.com/Vienthammysone.chuyenthammybavong

Viện thẩm mỹ S-One – Trung tâm thẩm mỹ 3 Vòng Kiến tạo đường cong Hoàn hảo cho phụ nữ Việt – thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM giúp bạn lấy lại tuổi xuân đã mất