Nâng mũi cấu trúc có sửa được không?

Nâng mũi cấu trúc có sửa được không? Để trả lời vấn đề nâng mũi cấu trúc có sửa được không nó phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ đưa ra giải pháp chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

  • Đối với nâng mũi cấu trúc bằng sụn nhân tạo bị hỏng

Bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ chất liệu nâng mũi cũ. Kỹ thuật tháo bỏ sụn nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo khá đơn giản, dễ dàng và hiếm khi gặp biến chứng. Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân kết với các phương pháp chỉnh sửa giúp nâng cao sóng mũi cho khách hàng.

  • Đối với mũi cấu trúc nâng bằng sụn tự thân bị hỏng:

Với trường hợp này, kỹ thuật tháo bỏ phức tạp hơn vì sau khi cấy ghép, sụn tự thân đã kết dính với mô vùng mũi. Do vậy, sau khi tháo gỡ chất liệu nâng mũi, da mũi sẽ bị chùng và nhăn nheo.

Với trường hợp này, kỹ thuật tháo bỏ phức tạp hơn vì sau khi cấy ghép, sụn tự thân đã kết dính với mô vùng mũi. Do vậy, sau khi tháo gỡ chất liệu nâng mũi, da mũi sẽ bị chùng và nhăn nheo.

Tiếp đó để chỉnh hình mũi, bác sĩ nâng mũi sẽ lấy sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để nâng cao sống mũi. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại cùng với bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ sẽ đặt sụn tự thân đúng vị trí, không bị lệch, vẹo, cho bạn dáng mũi cao tự nhiên.

  • Cận cảnh hàng 1000+ khách hàng trải nghiệm nâng mũi thành công tại S-One.

Với kết quả hình ảnh trước và sau nâng mũi tại S-ONE sẽ giúp bạn tự tin lựa chọn S-One làm điểm thực hiện thẩm mỹ cho bạn ngay hôm nay nào?

Để đạt được kết quả nâng mũi như ý tránh những biến chứng sau nâng mũibạn phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn nên nâng mũi ở đâu đẹp được review từ nhiều nguồn thông tin đa chiều trước khi quyết định làm đẹp cho bản thân.

“Tất cả quá trình trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.” Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One – Kiến tạo đường cong.

-Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

-Hotline:     0933666613

-Website:   https://vienthammys-one.vn/

-Fanpage : https://www.facebook.com/Vienthammysone.chuyenthammybavong

Viện thẩm mỹ S-One – Trung tâm thẩm mỹ 3 Vòng Kiến tạo đường cong Hoàn hảo cho phụ nữ Việt – thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM giúp bạn lấy lại tuổi xuân đã mất.