Nâng mũi bao lâu được ăn thịt bò

Nâng mũi bao lâu được ăn thịt bò – Thịt bò là một nguyên liệu thực phẩm khá hấp dẫn và nhiều chất dinh dưỡng mà gia đình nào cũng muốn có trong bữa ăn. Tuy nhiên, đối với những người vừa mới trải qua quá trình phẫu thuật nâng mũi, đa số đều được khuyên là không nên ăn thịt bò.

Mặc dù trong thịt bò có nhiều Protein giúp cho quá trình tái tạo cơ thể bị thương xảy ra nhanh chóng, nhưng khi vết thương lành lại thường để lại sẹo thâm hoặc sậm màu. Điều này khiến các chị em sau khi phẫu thuật nâng mũi thường không dám động vào thịt bò.

Quá trình nâng mũi thường tác động ở bên trong mũi nên thực tế thì các chị em vẫn thoải mái ăn thịt bò. Những trường hợp với người có cơ địa không phù hợp, thể trạng kém thì không nên ăn để tránh gây sưng đau kéo dài. Theo chuyên gia thì các chị em chỉ cần kiêng thịt bò 2 – 3 tháng đầu, thay bằng thịt lợn hoặc sữa là được.

Bạn nên đến những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để nâng mũi, cũng như có sự tư vấn chính xác từ các bác sĩ chuyên khoa.  Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One – Kiến tạo đường cong.

-Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

-Hotline:     0933666613

-Website:   https://vienthammys-one.vn/

-Fanpage : https://www.facebook.com/Vienthammysone.chuyenthammybavong

Viện thẩm mỹ S-One – Trung tâm thẩm mỹ 3 Vòng Kiến tạo đường cong Hoàn hảo cho phụ nữ Việt – thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM giúp bạn lấy lại tuổi xuân đã mất.