Nâng mũi ăn trứng muối được không?

Tuy chưa có một nghiên cứu nào khẳng định ăn trứng không tốt trong quá trình vết thương đang phục hồi nhưng theo kinh nghiệm dân gian thì ăn trứng sẽ khiến vùng da bị thương có màu trắng hơn bình thường khiến da loang lổ, khồng đều màu. Hơn nữa, lòng trắng trứng có thể làm tăng quá trình tạo mủ ở vết thương dẫn đến sẹo lồi. Vì vậy, để giúp chiếc mũi mới nhanh phục hồi thì tốt nhất là không nên sử dụng trứng trong quá trình phục hồi vết thương.

Ngoài việc kiêng khem sau nâng mũi thì trước khi nâng mũi việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín cùng bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm mới quyết định đến kết quả nâng mũi của bạn. Viện thẩm mỹ S-One đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi thành công. Hãy khám phá những cảm nhận của khách hàng dưới đây.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vấn đề nâng mũi có ăn được trứng không? Tại Viện thẩm mỹ S-One ngoài việc bạn sẽ được thực hiện nâng mũi bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm thì sau phẫu thuật bạn còn được đội ngũ nhân viên điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc và hướng dẫn cho bạn một cách tỉ mỉ nhất về cách chăm sóc sau nâng mũi để có được kết quả như mong muốn và đảm bảo an toàn.

“Tất cả quá trình trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Trên đây là những thông tin mà bác sĩ Viện thẩm mỹ S-One chia sẻ để bạn biết thêm về vấn đề nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì đẹp. Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One – Kiến tạo đường cong.

-Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

-Hotline:     0933666613

-Website:   https://vienthammys-one.vn/

-Fanpage : https://www.facebook.com/Vienthammysone.chuyenthammybavong

Viện thẩm mỹ S-One – Trung tâm thẩm mỹ 3 Vòng Kiến tạo đường cong Hoàn hảo cho phụ nữ Việt – thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM giúp bạn lấy lại tuổi xuân đã mất