Nâng mũi ăn dưa hấu được không?

Nâng mũi ăn dưa hấu được không? Dưa hấu là một loại trái cây nhiệt đới ngon, vị ngọt giúp làm dịu cơn khát và giữ nước cho cơ thể. Thế nhưng, khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi lại có tâm lý băn khoăn nâng mũi ăn dưa hấu được không vì trong list thực phẩm kiêng khem sau phẫu thuật là 1 chương dài.

Trong dưa hấu có hàm lượng vitamin A rất nhiều giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng, thu nhỏ lỗ chân lông, do đó, cũng giảm thiểu việc tiết quá nhiều dầu trên da mặt. Ngoài ra, trong dưa hấu còn có chất carotene, một chất có khả năng chống lão hóa, ngăn ngừa việc hình thành các vết chân chim và nếp nhăn.Với những đặc tính này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến kết quả nâng mũi. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn nên ăn dưa hấu ở lượng vừa đủ để cơ thể có nhiều dưỡng chất giúp vết thương mau hồi phục.

“Tất cả quá trình trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Trên đây là những thông tin mà bác sĩ Viện thẩm mỹ S-One chia sẻ để bạn biết thêm về vấn đề nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì đẹp. Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One – Kiến tạo đường cong.

-Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

-Hotline:     0933666613

-Website:   https://vienthammys-one.vn/

-Fanpage : https://www.facebook.com/Vienthammysone.chuyenthammybavong

Viện thẩm mỹ S-One – Trung tâm thẩm mỹ 3 Vòng Kiến tạo đường cong Hoàn hảo cho phụ nữ Việt – thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM giúp bạn lấy lại tuổi xuân đã mất