GIÁ NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN “CHÚ Ý”

 “Chất lượng và giá cả” là hai yếu tố mà đại đa số ai ai khi quyết định thẩm mỹ nâng mũi đều quan tâm. Bởi việc sở hữu một chiếc mũi cao đẹp như ý muốn với một cái giá phù hợp với túi tiền là điều quá tuyệt vời. Do đó nhiều khách hàng khi tìm đến sửa mũi đều thắc mắc về giá nâng mũi bọc sụn. Cùng tìm câu trả lời cho mình qua bài chia sẻ dưới đây nhé!!

Giá nâng mũi bọc sụn

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Sau khi nâng mũi một thời gian mũi gặp phải tình trạng lộ sống bóng đỏ đầu mũi bởi những phương pháp truyền thống. Thì phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ khắc phục tất cả những hạn chế đó. Giúp chiếc mũi trở nên cao đẹp tự nhiên hạn chế gây biến chứng xảy ra.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật bọc sụn không chỉ đơn giản chỉ sử dụng sụn nhân tạo. Mà hiện nay đã có những phương pháp sử dụng ngay chính sụn tự thân của khách hàng. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,…Tùy theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Các chuyên gia sẽ sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ S-One

Xem thêm: nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Giá nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn được xem là bước nhảy vọt của ngành thẩm mỹ. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai loại sụn: tự thân và nhân tạo. Khiến nhiều chị em “mê mẫn” với phương pháp này. Chính vì thế nhiều chị em khi có ý định nâng mũi bọc sụn thường thắc mắc chi phí sửa mũi bọc sụn là bao nhiêu.

Giá nâng mũi bọc sụn

Trên thị trường hiện nay chi phí sửa mũi bọc sụn sẽ giao động từ 15 triệu đến 40 triệu đồng. Tuy nhiên bởi sự đa dạng của các cơ sở thẩm mỹ sẽ làm giá cả nâng mũi bọc sụn chênh lệch. Do đó tùy vào từng cơ sở từng loại sụn mà khách hàng thực hiện sẽ có mức giá khác nhau.

Viện thẩm mỹ S-One còn hỗ trợ quý khách hàng thân yêu với chương trình nâng mũi “TRẢ GÓP”. Cực kì hấp dẫn với kỳ hạn lên đến “18 THÁNG” không cần trả trước.

Xem thêm: nâng mũi giá bao nhiêu?

Một số loại sụn thường dùng để làm mũi

Các chuyên gia thẩm mỹ cho ra đời ngày càng nhiều những phương pháp nâng mũi. Với sự kết hợp những vật liệu độn sụn khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Sau đây là một số loại sụn thường sử dụng trong thẩm mỹ nâng mũi:

Sụn silicon

Loại sụn này được sử dụng rất phổ biến vào thập niên trước. Là loại silicon dẻo nên có tính dẻo dai, mềm và rất dễ cắt gọt. Tạo nên sóng mũi tự nhiên và có thể tồn tại trong cơ thể.

 

Sụn sinh học

Được tạo thành từ những vật liệu tự nhiên có độ tương thích với cơ thể cao. Khi đưa vào bên trong cơ thể người đảm bảo an toàn và không gây ra những tác hại cũng như phản ứng tiêu cực nào. Do đó loại sụn này cũng được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ làm đẹp.

Sụn vành tai

Là loại sụn tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể con người. Do đó nó có độ tương thích cao với cơ thể không bị đào thải và những phản ứng tiêu cực.

Sụn vách ngăn

Là loại sụn được lấy từ bên trong khoang mũi phần ngăn giữa hai ống khí trong mũi. Phần sụn này tương đối cứng nhưng vẫn có sự đàn hồi và tương thích với cơ thể tốt.

Sụn sườn

Loại sụn này các bác sĩ thường lấy phần cuối của xương sườn số 8. Đây là phần không ảnh hưởng đến chức năng nào của cơ thể. Với đặc tính cứng nên phần sụn này có thể được dùng để làm vật liệu độn độn. Nâng cao sóng mũi với độ tương thích cao không bị đào thải.

Xem thêm: các loại sụn nâng mũi

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn