“TUYỆT CHIÊU” ĐỘN CẰM CHO MẶT TRÒN?

Gương mặt tròn bầu bĩnh không tôn lên các đường nét sang trọng nổi bật cho gương mặt. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ độn cằm cho mặt tròn để cải thiện dáng cằm. Để biết thực hư phương pháp này như thế nào mời bạn cùng tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây!!

Độn cằm cho mặt tròn

Tìm hiểu về độn cằm là gì?

Độn cằm là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay được xuất sứ từ Hàn Quốc. Bởi lẽ một dáng cằm thon gọn góc cạnh giúp tôn lên những đường nét của gương mặt khiến ai ai cũng mong muốn được sở hữu. Cũng giống như những dịch vụ thẩm mỹ khác độn cằm có nhiều phương pháp thực hiện khác nhau. Được chia làm 2 phương pháp chính là độn cằm phẫu thuật và không phẫu thuật.

Để thực hiện độn cằm chuẩn dáng V-line các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ phía trong khoang miệng để đưa sụn độn vào. Sau đó chỉnh sửa tạo dáng cằm theo tỷ lệ đã định sẵn. Kết thúc quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm thon gọn “không góc chết”.

Tỷ lệ vàng của gương mặt

Xem thêm: review độn cằm

Độn cằm cho mặt tròn thường sử dụng phương pháp gì?

Tiêu chuẩn để đánh giá gương mặt đẹp không chỉ cần có một dáng mũi chuẩn đẹp mà một dáng cằm góc cạnh cũng không kém phần quan trọng. Đại đa số người dân Châu Á thường sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh. Dáng cằm không góc cạnh V-line. Không tôn lên được các đường nét trên gương mặt chính vì thế nhiều người đã tìm đến độn cằm cho mặt tròn.

Độn cằm cho mặt tròn

Theo nhận định từ các chuyên gia độn cằm cho mặt tròn tương tự như những phương pháp thẩm mỹ cằm thông thường chỉ khác về tỷ lệ dáng cằm. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng thực hiện được kỹ thuật này. Một số trung tâm thực hiện theo kỹ thuật cũ không áp dụng công nghệ tiên tiến sẽ không mang lại dáng cằm lôi cuốn quyến rủ. Cải thiện gương mặt tròn có thể thực hiện bằng cả hai phương pháp độncằm phẫu thuật và không phẫu thuật.

Độn cằm bằng filler

Xem thêm: thẩm mỹ cằm có ảnh hưởng gì không?

Quy trình độn cằm cho mặt tròn tại Viện thẩm mỹ S-One

Để mang lại dáng cằm “chuẩn không cần chỉnh” lôi cuốn quyến rủ. Đồng thời hạn chế những gây biến chứng xảy ra sau khi độn. Viện thẩm mỹ S-One luôn thực hiện độn cằm theo quy trình 6 bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ và đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp

Bước 2: Đánh dấu đo vẽ các vị trí thực hiện. Sau đó tiến hành gây tê vùng cần phẫu thuật. Tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng suốt thời gian thực hiện

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật độn cằm

Bước 4: Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ

Bước 5: Hoàn tất quá trình phẫu thuật

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Xem thêm: Độn cằm có an toàn không?

Tại sao bạn nên chọn Viện thẩm mỹ S-One để thực hiện độn cằm

Độn cằm tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có tác động xâm lấn của dao kéo. Do đó để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho chính mình bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín chất lượng.

Một trong những cơ sở thực hiện uy tín an toàn tại Thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến VTM S-One. Tại đây có đội ngũ ekip bác sĩ nhiều kinh nghiệm tay nghề cao thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Đồng thời trang bị hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại được cập nhật liên tục đạt chuẩn Bộ y tế.

Xem thêm: độn cằm giá bao nhiêu?

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
    Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn