“THỰC HƯ” PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY

Tiêu chuẩn để đánh giá một gương mặt đẹp ngày càng khắt khe hơn. Một gương mặt đẹp ngoài việc sở hữu mũi mới cao đẹp thon gọn. Mà một dáng cằm đẹp chuẩn dáng v-line cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Chính vì thế các phương pháp thẩm mỹ thẩm mỹ cằm ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy trở thành “xu hướng” làm đẹp hiện nay.

Độn cằm bằng chất làm đầy

“Thực hư” phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy

Cằm ngắn lẹm là một trong những khuyết điểm thường gặp của dáng cằm. Khiến gương mặt trở nên mất cân xứng không tôn lên các đường nét. Chính vì thế mà nhiều người thường lựa chọn độn cằm để cải thiện nhan sắc. Trên thị trường hiện nay độn cằm được thực hiện bởi hai phương pháp chính là độncằm phẫu thuật và không phẫu thuật.

Độn cằm bằng filler

Độn cằm bằng chất làm đầy là phương pháp được nhiều người lựa chọn để thực hiện. Kỹ thuật tạo hình dáng cằm chất làm đầy bạn sẽ nhanh chóng sở hưu dáng cằm chuẩn v-line thon gọn cân đối mà không cần can thiệp bằng dao kéo. Với phương pháp này khuyết điểm sẽ nhanh chóng được cải thiện nhưng chịu bất kì đau đớn nào.

Tỷ lệ vàng của gương mặt

Xem thêm: độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Những loại chất làm đầy được sử dụng để độn cằm

Độn cằm bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp filler vào vùng cằm cần cải thiện. Lượng filler sẽ lắp đầy các mô tạo nên một dáng cằm thon gọn góc cạnh. Trong vòng từ 30 đến 40 phút bạn sẽ sở hữu gương mặt “không góc chết”. Một số chất làm đầy thường được dùng trong độn cằm là:

+ Restylane

+ Aquamind

+ Radiesse

Đây là những loại filler có nguồn gốc từ Hoa Kỳ đã được cục quản lý Hoa Kỳ kiểm định cấp phép. An toàn tuyệt đối khi tiêm vào cơ thể con người. Do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng những loại filler trên.

Xem thêm: độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Ưu nhược điểm của phương pháp độncằm bằng chất làm đầy

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo những kỹ thuật của ngành thẩm mỹ cũng hiện đại hơn. Mỗi phương pháp thực hiện đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Đối với phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy sẽ có những ưu điểm cần phải kể đến như sau:

✔️ Ưu điểm

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng chưa đầy 40 phút

+ Không mất thười gian nghĩ dưỡng

+ Sở hữu dáng cằm thon gọn chuẩn v-line nhanh chóng

+ Không cần kỹ thuật quá phức tapj

+ Không tác động đụng chạm của dao kéo

✔️ Nhược điểm

+ Không cải thiện được những khuyết điểm phức tạp của dáng cằm

+ Hiệu quả dáng cằm không duy trì được lâu dài

+ Vì đơn giản nên nhiều thẩm mỹ “dởm” dễ đánh lừa khách hàng

Xem thêm: độn cằm giá bao nhiêu?

Độn cằm thích hợp với những đối tượng nào

Ngày nay xã hội ngày càng văn minh hiện đại nhu cầu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp không chỉ dành riêng cho phái đẹp. Do đó độncằm phù hợp cho mọi người không phân biệt giới tính nếu mắc phải những khuyết điểm dưới đây:

+ Cằm ngắn, lẹm

+ Cằm bị lệch không cân xứng

+ Người dị ứng cơ địa không tương thích với sụn độn

+ Người đủ 18 tuổi muốn được cải thiện dáng cằm

+ Những người sợ đau, sợ đụng chạm dao kéo.

Địa chỉ nào độn cằm an toàn tại Sài Gòn?

Thị trường thẩm mỹ làm đẹp ngày càng cạnh tranh gay gắt các thẩm mỹ viện mọc lên như “nấm”. Đặc biệt với phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy được sử dụng tràn lan. Khiến việc lựa chọn cơ sở độn cằm của chị em trở nên khó khăn hơn.

Viện thẩm mỹ S-One tự hào là một cơ sở uy tín luôn đặt sự an toàn của khách hàng làm sự ưu tiên. Tại đây có đội ngũ y, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại được cập nhật liên tục mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
    Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn