THỰC HƯ CÔNG NGHỆ NÂNG NGỰC HÚT MỠ AN TOÀN

Hút mỡ nâng ngực là một giải pháp nhưng lại có đến 2 hiệu quả. Hiệu quả cho ngực và loại bỏ được mỡ thừa. Nhưng công nghệ nâng ngực hút mỡ an toàn này có thật sự hữu dụng không. Liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả, nhờ đâu mà có công nghệ nâng ngực hút mỡ an toàn này. Hãy cùng tìm hiểu với các chuyên gia nhé

Phẫu thuật hút mỡ nâng ngực là gì?

Phương pháp phẫu thuật hút mỡ nâng ngực là một trong những phương pháp có sự cải tiến được gọi là nâng ngực bằng mỡ tự thân. Phương pháp này luôn đòi hỏi bạn phải có đủ lượng mỡ thừa. Tuy nhiên vòng 1 của bạn phải có kích cỡ vừa chứ không quá bé vì lương mỡ được bơm vào thường chỉ có một lượng nhất định.

Tại sao không chọn công nghệ nâng ngực hút mỡ an toàn

+ Hạn sử dụng ngắn: Các tế bào mỡ sẽ bị tiêu biến theo thời gian có, ngực bạn sẽ bị teo tóp, lõm nếu như lượng mỡ cấy vào bị tiêu biến. Nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ duy trì được từ 3 – 5 năm.

+ Hình thành các khối u: Các tế bào mỡ chết đi sẽ được tiêu hủy và hình thành các khối canxi hóa trong ngực.

+ Đòi hỏi phải có đủ mỡ thừa: Như đã nói mỡ tự thân sẽ được lấy và cấy lại vào vùng bị khuyết điểm. Vì vậy không bác sĩ nào lại chấp nhận lấy mỡ từ một cô gái “ da bọc xương” cả.

+ Không cải thiện được tình trạng ngực chảy xệ:  Phương pháp này nếu áp dụng với nâng ngực chảy xệ thì hoàn toàn khó khăn. Phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân này chỉ làm lên size ngực và không thể cải thiện nâng đỡ tạo khe ngực.

Thay vì lựa chọn công nghệ nâng ngực hút mỡ an toàn bạn có thể lựa chọn phương pháp khác. Nâng ngực bằng các phương pháp tự nhiên hoặc nâng ngực nội soi với sự kết hợp của túi độn, hay nâng ngực Nano Fat

Nâng ngực Nano Fat đột phá nâng ngực 2 in 1

Nâng ngực Nano Fat là công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Nó được coi là bước đột phá nâng ngực “2 in1”. Với sự kết hợp giữa túi nâng ngực và mỡ của cơ thể. Khi thực hiện bằng cách cấy mỡ tự thân vào và đặt túi độn ngực Nano. Tất cả các thao tác được thực hiện 1 cách điêu luyện dưới bàn tay của các y bác sĩ. Tuy nhiên vẫn không thể bỏ qua thiết bị nội soi tiên tiến

nâng ngực nano fat

+ Mỡ tự thân sẽ được lấy từ vùng bụng, loại bỏ tạp chất giữ lại các tế bào mỡ tốt. Sau đó mỡ tự thân lần sẽ lần lượt được cấy vào ngực.

+ Loại túi độn: nâng ngực Nano Fat sử dụng loại túi độn Nano Motiva tốt nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc đến các dịch vụ như nâng ngực nội soi ở đâu đẹp, hay bảng giá nâng ngực.

Phương pháp nâng ngực nội soi an toàn

Là phương pháp nâng ngực hiện đại được nhiều chị em tin tưởng và thực hiện. Bằng cách các bác sĩ sẽ tạo vết mổ nhỏ chỉ khoảng 2 – 3cm ở hố nách. Sau đó với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp bác sĩ bóc tách tạo khoang ngực và đặt túi ngực chính xác.

Giúp bạn nhanh chóng có được bầu ngực mềm, không quá tròn và đặc biệt đạt tính thẩm mỹ.

Trùng tu vóc dáng nhờ nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soinâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi túi giọt nước

Nâng ngực nội soi

Hình ảnh trước và sau nâng ngực

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
    Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn