Có nên nâng mũi không?

10:35 Array lượt xem

Việc cải thiện nâng cấp sắc đẹp không còn quá xa lạ ở thời đại hiện nay. Tuy nhiên một số chị em thường băn khoăn lo sợ liệu có nên nâng mũi không. Để tìm ra câu trả lời mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật kiến thức cho bản thân về thẩm mỹ.

có nên nâng mũi không? 

Có nên nâng mũi không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là một dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến. Phương pháp này ra đời như một “vị cứu tinh” cho những bạn có khuyết điểm về chiếc mũi. Vậy có nên tạo hình mũi không, chiếc mũi nằm ở vị trí “tâm diện” là yếu tố giúp gương mặt trở nên hài hòa và cân đối.

Giải đáp từ chuyên gia có nên nâng mũi không?

Chính vì vậy các chuyên gia khuyên rằng. Nếu mũi bạn mắc quá nhiều khuyết điểm khiến gương mặt không hài hòa và kém phần sang trọng thì nên sửa mũi. Chỉnh sửa mũi mới và những khuyết điểm giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa hơn. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng thẩm mỹ. Nếu mũi bạn không có quá nhiều khuyết điểm. Các bác sĩ khuyên không nên thẩm mỹ nâng mũi.

Thẩm mỹ nâng mũi là gì?

Nâng mũi là một trong những cách giúp cải thiện mũi mới nhờ tác động xâm lấn của dao kéo. Các phương pháp nâng mũi được thực hiện theo một công nghệ hoặc sử dụng vật liệu độn độn khác nhau.

Nâng mũi là gì?

Hiểu nôm na để sửa mũi các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở vùng mũi. Sau đó đưa vật liệu độn độn vào bên trong khoang mũi theo đường vẽ ban đầu. Và thực hiện chỉnh sửa những khuyết điểm cần cải thiện.

Hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào? Phương pháp nào nâng mũi tốt nhất

Công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, phương pháp chỉnh hình mũi ngày càng được nâng cấp hơn trước. Hiện nay nâng mũi có nhiều phương pháp thực hiện như: mũi siêu cấu trúc, thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi tái cấu trúc, nâng mũi sụn surgiform,… Tùy vào nhu cầu và mũi mới của từng người mà sử dụng phương pháp nâng mũi hợp lý. Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có những ưu khuyết điểm khác nhau.

Các phương pháp nâng mũi

Vậy nâng mũi nào tốt nhất. Theo các chuyên gia cho biết hiện nay phương pháp mũi siêu cấu trúc là phương pháp được áp dụng công nghệ và kỹ thuật tối ưu nhất. Đây cũng là phương pháp được khá nhiều chị em chọn lựa. Bởi phương pháp này có thể cải thiện hết toàn bộ khuyết điểm của chiếc mũi. Đồng thời giảm thiểu xác suất xảy ra gây biến chứng sau khi nâng ở mức thấp nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại S-One

Xem thêm: nâng mũi siêu cấu trúc

Nâng mũi ảnh hưởng đến sức khỏe không

Nâng mũi ảnh hưởng đến sức khỏe không là một trong những vấn đề mà chị em quan tâm đến trước khi phẫu thuật. Hầu hết 90% chị em khi được phỏng vấn đều thắc mắc vấn đề trên. Theo các chuyên gia cho hay nâng mũi chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản. Chỉ tác động phần nhỏ mô mềm ở vùng mũi chứ không ảnh hưởng đến các bộ phận hay các chức năng khác. Nếu thực hiện ở những cơ sở uy tín chất lượng thì bạn yên tâm việc nâng mũi sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Nâng mũi ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Xem thêm: nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Hình ảnh “lột xác” sau khi nâng mũi của chị em đi trước

Nếu bạn còn băn khoăn liệu có nên tạo hình mũi không. Sợ rằng nâng mũi sẽ mất vẻ tự nhiên thì cũng xem qua những hình ảnh lột xác của hội chị em đã nâng mũi nhé. Bạn sẽ phải há hốc bởi quá trình lột xác rất ư là thành công của họ đấy. “ Trăm lời nói không bằng một chiếc ảnh chân thực” sau đây là những hình ảnh thực tế bạn có thể xem qua để có quyết định cho bản thân nhé.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi bán cấu trúc tại S-One

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi siêu cấu trúc tại S-One

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi siêu cấu trúc tại S-One

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi bán cấu trúc tại S-One

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tái cấu trúc tại S-One

Xem thêm: chi phí nâng mũi?

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
    Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn