CÓ AI NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CHƯA? GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CÙNG CHUYÊN GIA

Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? Là câu hỏi được nhiều chị em nhắc đến trước khi có ý định nâng mũi. Bởi tâm lý lo lắng phân vân muốn tìm hiểu rõ về phương pháp nâng mũi mới dám thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giải tỏa nổi lo lắng đó giúp chị em không còn phải lăn tăn suy nghĩ. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!!

Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa?

[Góc giải đáp] Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa?

Một chiếc mũi cao đẹp sẽ giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa thanh tú hơn. Bởi chiếc mũi nằm ở vị trí tâm diện quyết định mọi đường nét trên gương mặt. Do đó nhiều người thường chọn phương pháp nâng mũi để cải thiện những khuyết điểm kém duyên. Tuy nhiên không phải ai cũng có can đảm để thực hiện phẫu thuật nhiều chị em thường “ám ảnh” với dao kéo.

Giải đáp từ chuyên gia: có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa?

Chính vì vậy phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật ra đời chính là “chân ái”. Có ai nâng mũi không cần phẫu thuật chưa? Chắc hẳn câu trả lời là “có”. Bởi các “tín đồ” làm đẹp không còn xa lạ gì với phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật.

Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

“Sợ đau, sợ dao kéo” là tình trạng chung của hầu hết chị em khi sửa mũi. Đã có nhiều lần muốn cải thiện nhan sắc nhưng “lại một lần” nữa bỏ lỡ. chính vì vậy mà phương pháp chỉnh hình mũi không cần phẫu thuật ra đời.

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp giúp mũi trở nên cao đẹp hơn. Nhưng không cảm thấy đau, không nhờ sự tác động xâm lấn của dao kéo. Phương pháp này được thực hiện tương đối đơn giản chỉ cần tiêm chất làm đầy vào bên trong khoang mũi. Sau 20-30 phút thực hiện bạn đã sở hữu được mũi mới cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật có những phương pháp nào?

Cũng giống với nâng mũi phẫu thuật thì nâng mũi không cần phẫu thuật cũng gồm nhiều phương pháp thực hiện khác nhau. Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng nhiều chính vì thế mà phương pháp chỉnh hình mũi ngày càng đa dạng. Dưới đây là một số phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật được sử dụng phổ biến hiện nay:

Những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

+ Nâng mũi bằng chỉ: phương pháp này được thực hiện bằng cách tiêm những sợi chỉ sinh học vào bên trong khoang mũi. Nhằm nâng cao sóng mũi khi tiêm đến độ cao như ý muốn các bác sĩ sẽ dừng lại.

Mô phỏng nâng mũi bằng chỉ

+ Nâng mũi bằng filler: cũng giống như những phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật khác. Nâng mũi bằng chất làm đầy (filler) cũng không cần tác động xâm lấn của dao kéo. Sử dụng filler tiêm vào khoang mũi nhằm nâng cao sóng mũi chứ không cải thiện được những khuyết điểm khác.

Nâng mũi bằng filler

+ Nâng mũi bằng mỡ tự thân: Là phương pháp sử dụng mỡ tự thân tiêm trực tiếp vào vùng mũi để cải thiện sóng muiux. Giúp mũi mới cao đẹp tự nhiên.

Xem thêm: các phương pháp nâng mũi

Có được nâng mũi không phẫu thuật không?

Ngày nay các cơ sỡ thẩm mỹ mọc lên như “nấm” việc sửa mũi không phẫu thuật tương đối đơn giản. Do đó nhiều nơi lạm dụng thực hiện mà không có chứng chỉ hành nghề. Kinh doanh vì lợi ích riêng sử dụng những chất làm đầy không rõ nguồn gốc.

Có được nâng mũi không phẫu thuật không?

Dẫn đến những tình trạng gây biến chứng sau khi nâng. Đã có rất nhiều trường hợp nếm phải “trái đắng” khi thực hiện phương pháp này. Chính vì vậy muốn có một mũi mới đẹp có thể cải thiện được những khuyết điểm. Đồng thời duy trì được lâu dài các chuyên gia khuyên bạn nên sửa mũi phẫu thuật.

Xem thêm: được nâng mũi phẫu thuật hay không phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại S-One

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về các kiến thức thẩm mỹ. Giúp chị em làm đẹp cập nhật thêm những thông tin bổ ích. Nếu có bất kì những thắc mắc nào còn băn khoăn không thể giải đáp. Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ S-One để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: nâng mũi giá bao nhiêu?

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn