KẾT QUẢ NÂNG NGỰC THEO TỪNG GIAI ĐOẠN HỒI PHỤC

Hiện nay, giới trẻ vẫn kháo nhau ngực lép hay ngực phẳng mới được xem là “hot trend”.  Tuy nhiên, theo chúng tôi thì đó chỉ là những lời an ủi nhau. Sở hữu bầu ngực căng tròn, nảy nở vẫn là mơ ước của hàng triệu phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Và bạn nữ trong hình là một ví dụ điển hình. Dưới đây là kết quả nâng ngực theo từng giai đoạn của cô tại S-ONE.

Dù sở hữu thân hình cao ráo, mảnh mai nhưng cô nàng vẫn rất tự ti vì vòng 1 lép kẹp của mình. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của cô. Thiếu đi nét hấp dẫn vốn có của người phụ nữ, cô nàng luôn bó mình trong những chiếc áo rộng thùng thình để che đi khuyết điểm cơ thể.

Hình ảnh trước khi phẫu thuật

Quyết định đứng lên “lật đổ” bức tường

Sau khi thăm khám và kiếm tra cẩn thận, các bác sĩ đã tư vấn cô thực hiện dịch vụ Nâng ngực Nano Chip Ergonomix thông qua đường nách. Đây được xem là một trong những dịch vụ “đắt giá” nhất trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ ngực.

Sau hơn 1 giờ  đồng hồ phẫu thuật, khách hàng đã có được bầu ngực căng tròn, nảy nở. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế dáng túi thông minh, linh hoạt theo hoạt động của cơ thể. Khi đứng túi có dạng giọt nước đẩy bầu ngực lên cao, nhũ hoa hướng xuống tạo ra độ nhô ngực vừa vặn, hài hòa. Nhưng khi nằm, túi ngực sẽ giãn đều 2 bên sao cho phù hợp với tư thế

Kết quả nâng ngực ngay sau khi phẫu thuật

Kết quả nâng ngực sau 1 tháng

Về cơ bản sau 1 tháng, túi ngực bên trong đã thích ứng dần với cơ thể.  Hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường trong giai đoạn này. Tuy nhiên vẫn tuyệt đối tránh những công việc nặng nhọc và hoạt động tay vì nâng ngực đường nách.

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ S-ONE áp dụng kỹ thuật nâng ngực tiên tiến, không bóc tách, không xâm lấn nhiều nên khách hàng không cần nghỉ dưỡng quá lâu. Chỉ cần mặc áo định hình và tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ.

Kết quả nâng ngực sau 1 năm

Sự thành công của một ca thẩm mỹ vòng 1 chỉ chiếm 50%. Phần còn lại được quyết định bởi quá trình chăm sóc sau nâng ngực. SaU 1 năm, với cơ địa tốt, lúc này ngực đã đạt đến độ thẩm mỹ tối đa. Bầu ngực căng tròn, mềm mại và đặc biệt là có độ chảy tự nhiên như thật.

Kết quả nâng ngực sau 1 năm

Xem thêm hình ảnh trước và sau nâng ngực của khách hàng S-ONE

Viện thẩm mỹ S-ONE

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
    Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn