Ưu nhược điểm nâng mũi bọc sụn bằng phương pháp thẩm mỹ

Ngày nay, nhiều người đã có thể thực hiện ước mơ thay đổi dáng mũi thấp tẹt, thô xấu của mình bằng cách giải phẫu thẩm mỹ mũi. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi bọc sụn S line ra đời cải thiện rất nhiều dáng mũi tự nhiên xấu xí thành mũi cao, thon gọn và duyên dáng. Vấn đề được mọi người quan tâm là phương pháp này có thật sự hoàn hảo như chính sự phát triển và lan tỏa của nó hay không? Ưu nhược điểm của nâng mũi bọc sụn S line là gì? Bạn đã biết hết chưa? Hãy cùng Viện thẩm mỹ S-One tìm hiểu thêm về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1/NÂNG MŨI BỌC SỤN THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mũi bọc sụn tự thân với việc sử dụng linh hoạt chất liệu nhằm khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi sẽ là một phương pháp đang mong đợi. Với chất liệu sụn nhân tạo, sụn tự thân hoặc sử dụng kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi, sụn nhân tạo làm sống mũi, các bác sĩ đều có thể cải thiện toàn diện chiếc mũi của mọi khách hàng. Tuy nhiên, dù làm cách nào thì chuẩn mực của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vẫn là nâng mũi Hàn Quốc. Để đảm bảo tự nhiên và hài hòa, sụn nên được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Nhờ đó, cánh mũi, đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi được cải thiện đồng thời tạo ra dáng mũi chuẩn mực và hài hòa với gương mặt mỗi khách hàng nhất.

2/ƯU NHƯỢC ĐIỂM NÂNG MŨI BỌC SỤN?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn với những ưu điểm vượt trội:

 • Chất liệu dễ tạo hình sống mũi, tối ưu theo thời gian và tạo tính thẩm mỹ cao.
 • Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không bị bóng, đỏ sau nâng mũi.

 • Phù hợp được với tất cả các khuôn mặt.
 • Khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây.
 • Không để lại sẹo trên cơ thể, không lộ bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.
 • Hình dáng mũi mới giữ được lâu dài theo thời gian
 • An toàn tuyệt đối, không diễn ra bất cứ phản ứng đào thải nào do độ tương thích cao từ sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tồn đọng một số nhược điểm:

 • Thời gian phẫu thuật lâu hơn so với các phương pháp nâng mũi trước đây
 • Để mũi đẹp tự nhiên cần tốn thời gian lâu khoảng 1 tháng
 • Khách hàng cần cẩn thận chăm sóc mũi tỉ mỉ, kỹ lưỡng sau khi nâng
 • Cơ thể đồng thời phải chịu 2 vết thương ở khu vực lấy sụn tự thân và mũi
 • Chi phí nâng mũi dành cho dịch vụ nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân cao hơn

Với ưu nhược điểm của nâng mũi sụn tự thân không phải là một cản trở lớn để bạn quyết định sử dụng phương pháp làm đẹp này. So sánh về cả hai mặt ưu nhược điểm của nâng mũi bọc sụn, bạn có thể nhận thấy rõ nét rằng ưu điểm là yếu tố vượt trội hơn hẳn. Những nhược điểm của phương pháp chỉ là những yếu tố đương nhiên, hoàn toàn có thể khắc phục được.

Sửa mũi bọc sụn là phương pháp bọc sụn duy nhất mà bạn cần để thỏa niềm khao khát được thay đổi bản thân, thay đổi diện mạo chiếc mũi và dáng mũi đẹp hoàn hảo. Khi đã biết về nâng mũi bọc sụn chắc hẳn bạn đang tìm kiếm một thẩm mỹ viện uy tín giúp bạn hiện thực hiện hóa mong muốn đó. Viện thẩm mỹ S-One sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn giúp bạn sở hữu dáng mũi chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc. Bạn còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp về nâng mũi bọc sụn hãy gọi theo số 0966 666 613 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One tại địa chỉ 255 Đường 3/2 P.10, Q.10 .TP.HCM để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.

Bình luận

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn

DỊCH VỤ THẨM MỸ