THU NHỎ QUẦNG VÚ GIÁ BAO NHIÊU? CẬP NHẬT BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

CÂU HỎI:

“Chào bác sĩ, bầu ngực em sau sinh tuy không chảy xệ nhiều nhưng quầng vú lại lan rộng ra. Em rất tự tin với chồng về điểm này nên muốn thực hiện thu nhỏ quầng vú. Nhưng không biết dịch vụ thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu? Và nếu mức độ nặng thì chi phí này có cao hơn không ạ! Em xin cảm ơn” (Hồng Ngọc – TPHCM)

thu gọn quầng vú

TRẢ LỜI:

Với câu hỏi về thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Trước hết, bạn cần hiểu rõ về nguyên nhân khiến quầng vú bị lan rộng như vậy. Hầu hết phụ nữ sau sinh đều bị thay đổi nội tiết tố khiến cho quầng vú bị sâm màu và to ra. Mặc dù điểm này không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên lại là khuyết điểm khiến chị em trở nên kém hấp dẫn trong mắt bạn đời.

thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

Một đôi gò bồng đào được xem là đẹp khi hài hòa được giữa kích thước bầu ngực, quầng vú và đầu ti nhỏ gọn hồng hào. Do vậy, nếu đang trong tình trạng quầng vú bị to như bạn thì phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chính là giải pháp hiệu quả nhất. Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ về thắc mắc thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu. Nếu khách hàng cần biết thêm về chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là gì?

Thu nhỏ quầng vú hay còn gọi là thu gọn quầng vú là một tiểu phẫu trong thẩm mỹ ngực. Ở phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành xác định và cắt bỏ bớt các mô da thừa của quầng vú. Đưa kích thước quầng vú về đúng tỉ lệ, hài hòa với dáng ngực.

Với những lo lắng về sẹo hay ảnh hưởng đến tuyến sữa. Các bác sĩ chỉ ra rằng phương pháp này chỉ can thiệp ở phần da bên ngoài. Nếu được thực hiện theo quy trình bài bản cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề. Hoàn toàn không nguy hiểm và không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của tuyến vú.

thu gọn quầng vú

thu gọn quầng vú

Vết sẹo sau phẫu thuật được bác sĩ may thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu. Nên chỉ trong thời gian ngắn sẽ đều màu với quầng vú rất thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?

Hiện nay, thu nhỏ quầng vú đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo chị em ưa chuộng.

>>> Xem thêm Bảng giá nâng ngực tổng hợp tất cả dịch vụ

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ quầng vú tại

Là phụ nữ, đôi khi chúng ta cần nhận ra những khuyết điểm trên cơ thể dù là nhỏ nhất và tìm cách khắc phục. Đừng để giường chiếu lạnh tanh chỉ vì quầng ngực to rộng.

  • Quầng vú cân đối, hài hòa với dáng ngực mà không để lại sẹo xấu.
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, thời gian hồi phục từ 5 – 7 ngày
  • Hạn chế tối đa xâm lấn, quá trình phẫu thuật không đau, không sưng và không gây biến chứng.

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn

DỊCH VỤ THẨM MỸ