“THỰC HƯ’ PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI BẰNG NỘI SOI

13:52 46 Lượt xem

Tiêu chí để đánh giá một mũi mới đẹp cần đảm bảo ba yếu tố: sống mũi, cánh mũi và đầu mũi. Tuy nhiên nhiều người chỉ quan tâm đến nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi mà bỏ quên đi yếu tố đầu mũi. Kết quả là đầu mũi thô dày khiến mũi mới bất cân đối. Khi nhắc đến thu nhỏ đầu mũi nhiều người thường nghĩ đến thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi. Vậy “thực hư” phương pháp này ra sao có chính xác không. Các chuyên gia Viện thẩm mỹ S-One sẽ giải đáp từ A đến Z qua bài chia sẻ dưới đây.

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

[GÓC GIẢI ĐÁP] Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

Thu nhỏ đầu mũi là bước cuối cùng để hoàn thiện mũi mới. Nhiều người thường nhầm lẫn thu nhỏ đầu mũi sẽ thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi. Tuy nhiên điều này là không chính xác. Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp cần rất nhiều yếu tố kỹ thuật.

Giải đáp từ chuyên gia: Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải hiểu rõ cấu trúc giải phẫu của từng đối tượng. Đồng thời để thực hiện chính xác còn nhờ vào sự hỗ trợ từ những công nghệ kỹ thuật hiện đại. Nhằm thu nhỏ và kéo dài đầu mũi một cách chính xác. Mang lại hiệu quả cao giúp tạo nên một dáng mũi chuẩn đẹp toàn diện cân xứng hài hòa với gương mặt.

Tỷ lệ vàng của mũi mới

Những phương pháp thu nhỏ đầu mũi hiện nay

Cũng giống như những dịch vụ làm đẹp khác thu nhỏ đầu mũi cũng có nhiều phương pháp thực hiện khác nhau. Tùy vào từng trường hợp từng khuyết điểm cấu tạo của mũi mới. Sẽ có phương pháp thực hiện phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tốt. Thu nhỏ đầu mũi bao gồm 2 phương pháp chính:

+ Gọt xương sụn

Trường hợp nếu khách hàng gặp phải tình trạng sụn mũi tù và bè thì bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp này. Giúp đầu mũi thon gọn hơn như kích thước đã xác định ban đầu. Tiếp theo bác sĩ sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn và đẩy lên nhằm nâng cao đầu mũi.

+ Cắt bỏ mỡ thừa

Nếu trường hợp đầu mũi thô dày nguyên nhân do mô mềm. Các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp cắt bỏ mỡ thừa. Phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa trường hợp này tương đối đơn gian hơn so với gọt xương sụn.

Hình ảnh khách hàng sau thẩm mỹ mũi tại VTM S-ONE

Xem thêm: thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp?

Một số trường hợp thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi thô to dày là đặc điểm mà đa số người dân Á Đông thường gặp phải. Để sở hữu được mũi mới đẹp toàn diện bạn cần chú ý đến cả ba yếu tố: đầu mũi, sống mũi, cánh mũi. Do đó nếu mắc phải khuyết điểm ở đầu mũi cũng sẽ khiến mũi mới không hài hòa. Một số trường hợp được gọi là đầu mũi mắc phải khuyết điểm:

Một số trường hợp nên thu nhỏ đầu mũi

+ Đầu mũ thô to, dày

+ Đầu mũi bị tù

+ Đầu mũi ngắn

+ Đầu mũi lệch vẹo

+ Người đã thu nhỏ đầu mũi nhưng không thành công

Xem thêm: có nên thu nhỏ đầu mũi không?

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Không phải tự nhiên nhiều người lại thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Bởi phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội giúp mũi mới trở nên toàn diện hơn. Sau đây là một số ưu điểm mà thu nhỏ đầu mũi mang lại

Ưu điểm vượt trội của thu nhỏ đầu mũi

+ Khắc phục được khuyết điểm đầu mũi to dày

+ Không tốn quá nhiều thời gian

+ Quá trình phục hồi nhanh chóng

+ Không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ

+ Tạo mũi mới đẹp toàn diện

Xem thêm: giá các dịch vụ thẩm mỹ tại S-One

Nguồn: VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn