TẠO MẶT V-LINE KHÔNG PHẪU THUẬT NHỜ PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM

 Gương mặt V-line góc cạnh thu hút mọi ánh nhìn khiến nhiều chị em “mê mẫn”. Bởi lẽ một chiếc cằm v-line điểm tô trên gương mặt giúp gương mặt trở nên xinh đẹp và sắc sảo hơn. Chính vì thế các “tín đồ” làm đẹp thường “đồn” về phương pháp tạo mặt v-line không phẫu thuật. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này qua lời chia sẻ từ các chuyên gia.

Tạo mặt V-line không phẫu thuật

Chia sẻ chi tiết về tạo mặt V-line không phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ. Một gương mặt xinh đẹp “mỹ mều” hài hòa giữa các đường nét là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được vẻ đẹp toàn diện ấy. Chính vì vậy phương pháp độn cằm tạo mặt V-line ra đời được sự ủng hộ của khá nhiều chị em. Vậy phương pháp này được thực hiện ra sao?

Để thực hiện phương pháp độn cằm tạo mặt v-line không phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào vị trí cằm cần độn. Khi đã cằm đã đạt được tỷ lệ như mong muốn thì sẽ dừng lại. Chỉ cần tốn khoảng vài chục phút bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm góc cạnh. Kết quả sẽ thấy rõ sau 5 phút tiêm filler, giúp khắc phục mọi khuyết điểm.

Quy trình tạo mặt V-line không phẫu thuật

Để đảm bảo an toàn và chất lượng đối với từng khách hàng. Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ S-One thực hiện độn cằm tạo mặt v-line không phẫu thuật theo quy trình lần lượt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Để có được dáng cằm phù hợp với gương mặt của từng người. Bạn cần tư vấn trực tiếp với bác sĩ để có lời khuyên và đưa ra phương pháp độn cằm phù hợp với tỷ lệ gương mặt

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng cằm

Sau khi lựa chọn được vùng cằm phù hợp với gương mặt. Xác định được loại và lượng filler sử dụng để tiêm sau đó sẽ tiến hành vệ sinh vùng cằm sạch sẽ. Để tránh viêm nhiễm trong trình tiêm filler

Bước 3: Tiến hành tiêm filler

Sau khi đã thực hiện xong các bước cần thiết, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào vùng cằm cần độn. Vừa tiêm vừa điều chỉnh dáng cằm có tỷ lệ phù hợp với gương mặt. Sau khi tiêm một lượng vừa đủ thì các bác sĩ sẽ dừng lại, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đầy đặn mà chỉ mất vài chục phút.

Bước 4: Hoàn thiện dáng cằm, hướng dẫn cách chăm sóc

Sau khi đã thực hiện xong các bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc hợp lý sau khi tiêm filler.

Phòng hậu phẫu VTM S-One

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm của khách hàng tại Viện thẩm mỹ S-One

Nhiều khách hàng sau khi độn cằm đã sở hữu một gương mặt góc cạnh. Khiến ai nhìn vào cũng bị thu hút bởi gương mặt hài hòa giữa các đường nét. Cùng điểm qua một số hình ảnh trước và sau khi tạo mặt v-line không phẫu thuật của một số khách hàng. Xem xem họ đã thay đổi diện mạo như thế nào sau khi độn cằm nhé!!

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi và độn cằm tại Viện thẩm mỹ S-One

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi và độn cằm tại Viện thẩm mỹ S-One

Xem thêm: độn cằm có an toàn không?

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn

DỊCH VỤ THẨM MỸ