PHẪU THUẬT SỬA NGỰC BỊ HỎNG BAO NHIÊU TIỀN?

Bên cạnh niềm hạnh phúc của chị em sở hữu ngay vòng 1 đẹp hoàn hảo sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Có không ít những trường hợp phiền não vì gặp phải gây biến chứng ngực sau khi nâng không đạt được kết quả như mong muốn. Thấu hiểu được nỗi niềm ấy, các thẩm mỹ viện mang đến cho chị em phụ nữ dịch vụ “Sửa ngực bị hỏng”. Trả lại vòng 1 đẹp như mong đợi cho chị em.

Những trường hợp cần phẫu thuật chỉnh sửa ngực

Phẫu thuật sửa ngực bị hỏng nhằm khắc phục và tái tạo lại vòng 1 đẹp hoàn thiện cho những trường hợp không may gặp phải gây biến chứng sau khi thực hiện nâng ngực hoặc không hài lòng về hình dáng và kích thước ngực từ lần nâng ngực trước.

Nguyên nhân

 • Túi nâng ngực kém chất lượng
 • Chăm sóc hậu phẫu không đúng cách
 • Do nâng ngực bằng mỡ tự thân trong quá trình dài bị tiêu biến

Những trường hợp cần phải thực hiện sửa ngực bị hỏng

 • Co thắt bao xơ làm cho ngực bị cứng
 • Ngực không cân xứng sau phẫu thuật
 • Túi ngực bị vỡ hoặc bị biến dạng
 • Ngực bị viêm hoặc nhiễm trùng sau phẫu thuât
 • Không hài lòng về hình dạng và kích thước ngực sau lần nâng trước

Lời khuyên của chuyên gia khi sửa ngực bị hỏng

Bạn đã chọn lầm địa chỉ nâng ngực, vậy nên để không phải “tiền mất tật mang” thêm một lần nào nữa. Dù là gây biến chứng đơn giản hay gây biến chứng phức tạp cũng cần phải thật sự thận trọng. Để thực hiện sửa ngực bị hỏng thành công. Hãy lưu ý một số lời khuyên của các chuyên gia trong ngành dưới đây:

 • Lựa chọn cơ sở uy tín

Những trung tâm thẩm mỹ viện uy tín sẽ đảm bảo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật, tay nghề chuyên môn của bác sĩ cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 • Đến gặp trực tiếp và nghe tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa

Có rất nhiều gây biến chứng và tùy vào trường hợp sẽ có cách khắc phục khác nhau, vậy nên nghe theo chỉ dẫn của những người có chuyên môn là điều bắt buộc.

 • Chọn loại túi nâng ngực cao cấp đảm bảo chất lượng

Như đã nói ở trên, chất lượng của túi độn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả nâng ngực và xác suất xảy ra các gây biến chứng sau phẫu thuật (co thắt bao xơ, nếp gấp,…). Vậy nên lựa chọn loại túi ngực cao cấp, bảo hành trọn đời đồng nghĩa với việc bạn mua bảo hiểm cho vòng 1 của mình. Trên đây là những thông tin chia sẻ để bạn biết thêm về “Dịch vụ sửa ngực bị hỏng”. Khách hàng cần biết thêm về chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu.

Nâng ngực nội soi túi Mentor, Polytech, Motiva…hiện đang là 3 thương hiệu túi nâng ngực được sử dụng phổ biến nhất. Được cả giới chuyên môn và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

>>> Nâng ngực bằng túi nào tốt nhất

Quy trình sửa ngực bị hỏng tại

Sửa ngực bị hỏng thông thường sẽ được tái phẫu thuật nâng ngực như bình thường. Vì thế tương tự như khi thực hiện nâng ngực nội soi. Sửa lại ngực cũng được tiến hành theo một quy trình khép kín.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và lựa chọn túi độn ngực

Bước 2: Tiến hành thăm khám, đo đạc

Bước 3: Gây mê cục bộ

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Hồi sức và chăm sóc hậu phẫu

Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn

Địa chỉ sửa ngực bị hỏng và nâng ngực uy tín tại Hồ Chí Minh

Khách hàng sau khi nâng ngực bị chảy xệ 

>>>Xem thêm: Hình ảnh trước và sau nâng ngực

“Tất cả quá trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ. Với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

>>> Xem thêm dịch vụ Nâng ngực trả góp

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn

DỊCH VỤ THẨM MỸ