CÓ HAY KHÔNG “SẸO XẤU” KHI NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG QUẦNG VÚ?

Nâng ngực nội soi đường quầng vú thường được chỉ định cho những trường hợp đã trải qua sinh nở. Lúc này quầng ti lớn vì thế sẽ kết hợp đặt túi nâng ngực kèm thu gọn quầng ti. Tuy nhiên nhiều chị em lại lo lắng đường mổ này sẽ để lại sẹo xấu trên nhũ hoa của mình. Cũng như không biết rằng khi nâng ngực đường quầng có bị mất cảm giác không?

Nâng ngực nội soi đường quầng vú được thực hiện như thế nào?

Có 4 đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực nội soi. Trong đó đường nách, đường chân ngực và đường quầng vú được ưa chuộng hơn cả. Mỗi đường mổ dành cho những đối tượng khác nhau và có chỉ định riêng biệt.

nâng ngực đường quầng có cho con bú được không

Mỗi đường mổ phát huy vai trò ở những trường hợp khác nhau

>>> Nên nâng ngực qua đường nào là tốt nhất? Lời khuyên từ chuyên gia

Khác với 2 người bạn thân của mình. Nâng ngực nội soi đường quầng tỏ ra “kén” đối tượng hơn. Phần lớn nâng ngực đường quầng áp dụng cho những chị em đã sinh em bé. Lúc này ngực có thể bị chảy xệ, quầng vú lớn. Vì thế chỉ qua một đường mổ duy nhất bác sĩ vừa có thể đặt túi ngực, thu sa trễ ngực vừa kết hợp thu gọn quầng vú.

Nâng ngực nội soi đường quầng vú tỏ ra hiệu quả với trường hợp ngực bị chảy xệ

Quầng vú là vùng da sẫm màu bao quanh đầu ti nằm ở vị trí trung tâm của bầu ngực. Phương pháp nâng ngực nội soi đường quầng vú được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ từ 2,5 – 3 cm khớp với quầng vú. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào. Vị trí quầng vú là vị trí trung tâm và gần nhất nên bác sĩ rất thuận lợi trong việc bóc tách khoang ngực.

Vị trí đường rạch trong nâng ngực đường quầng

Nâng ngực nội soi đường quầng vú có để lại sẹo xấu không?

Sẹo xấu là nỗi lo “muôn thuở” của chị em khi quyết định làm đẹp bằng dao kéo. Bởi bất kỳ một vết cắt nào trên cơ thể đều có khả năng để lại sẹo. Chỉ là vết sẹo đó to hay nhỏ, dài hay ngắn, có được thẩm mỹ hay không thôi.

Nâng ngực nội soi đường quầng thường kết hợp với thu gọn quầng vú

Bạn nên hiểu rằng chỉ là một vết đứt tay nhỏ đôi khi cũng để lại sẹo. Vì thế với một ca đại phẫu như nâng ngực thì việc để lại sẹo là điều đương nhiên. Không chỉ nâng ngực nội soi đường quầng vú mà kể cả đường nách hay được chân ngực đều vẫn để lại sẹo như thường. Tuy nhiên thay vì được “dấu kỹ” bên dưới hóc nách hay trùng với nếp gấp lằn ngực. Thì vị trí vết sẹo nằm ngay trên “đỉnh đồi” khiến không ít chị em cảm thấy thiếu tự tin. Chưa kể nỗi lo lắng còn được nhân lên khi nhiều thông tin cho rằng vết cắt đường quầng sẽ cắt ngang qua tuyến sữa và các dây thần kinh cảm giác.

Nâng ngực nội soi đường quầng có làm mất cảm giác không?

Theo các chuyên gia, nâng ngực đường quầng có khả năng che giấu sẹo tốt. Bởi vết sẹo sau phẫu thuật sẽ trùng và có màu sắc lượn theo màu với đường quầng vú rất thẩm mỹ và khó có thể nhận ra được. Mặc khác về vấn đề cảm giác sau khi nâng ngực cũng được lý giải như sau:

kỹ thuật nâng ngực nội soi

Kỹ thuật đặt túi dưới cơ không chỉ giúp túi ngực không bị lộ mà còn tránh hiện tượng chèn ép ảnh hưởng đến các cơ quan khác

>>>Xem ngay bảng giá nâng ngực mới nhất

Nâng ngực nội soi đường quầng vú ở đâu an toàn?

Là phương pháp can thiệp trực tiếp trên đầu ngực dễ gây tổn thương mô nhiều nhất. Nên cần phải được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ cùng với đội ngũ y, bác sĩ giỏi, lành nghề, có kinh nghiệm nâng ngực đường quầng. Đồng thời việc lựa chọn túi ngực cùng cực kỳ quan trọng. Cần lựa chọn những loại túi cao cấp, dẻo dai nhưng chắc chắn dễ đưa vào bên trong mà không gây tổn thương quá nhiều. Nếu như không biết nên nâng ngực bằng túi nào tốt nhất bạn có thể đăng ký tư vấn hoặc đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để nghe được bác sĩ thăm khám. Từ đó lựa chọn đường phương pháp nâng ngực và loại túi phù hợp nhất với bản thân.

Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

>>> Xem thêm dịch vụ Nâng ngực trả góp

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn

DỊCH VỤ THẨM MỸ