“HIỂM HỌA” TỪ NÂNG NGỰC KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG FILLER

Nâng ngực không phẫu thuật bằng filler là một trong những phương pháp  làm đẹp phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, chính các bác sĩ cũng cảnh bảo những “hiểm họa” khôn lường từ phương pháp này.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng filler là gì?

Như chính tên gọi của nó nâng ngực không phẫu thuật bằng filler là phương pháp thẩm mỹ không có sự can thiệp của dao kéo. Ở kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiêm filler vào bên trong giúp cải thiện kích thước bầu ngực.

Filler được cấu tạo từ Axit Hyaluronic giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Được xem như dạng chất tạo hình không phẫu thuật được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới… có khả năng làm đầy rãnh da lõm hoặc chưa có độ cao mong muốn. Chỉ cần một tiêm một chút vào vị trí khuyết điểm, hiệu quả sẽ thấy ngay tức thì.

“Hiểm họa” từ nâng ngực không phẫu thuật bằng filler

Tại Việt Nam, filler được ứng dụng nhiều trong trẻ hóa khuôn mặt như xóa các nếp nhăn ở mắt, cải thiện dáng cằm, mũi, các rãnh nhăn trên mặt, thái dương vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, nâng ngực không phẫu thuật bằng filler phải sử dụng một lượng lớn filler. Điều này dẫn đến nhiều vấn đề khác về sức khỏe.

Filler thường được dùng trong thẩm mỹ khuôn mặt

Chính vì thế, trích lời của Tiến sĩ Nguyễn Huy Thọ (Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108): “Chị em tuyệt đối không nên tiêm chất làm đầy để nâng ngực”. Trên đây là những cảnh báo của bác sĩ về phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng filler. Nếu cần biết thêm về chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu.

Mủ được nặn ra từ bệnh nhân sau nâng ngực bằng filler (Ảnh: Vietnam.net)

  • Tiêm một lướng lớn filler để nâng ngực rất dễ dẫn đến gây biến chứng, đào thải thậm chí là hoại tử
  • Nếu tiêm không đúng kỹ thuật, tiêm trúng mạch máu gây nguy hiểm đến tính mạng.
  • Tồn tại được từ 6 tháng – 24 tháng mặc dù chi phí nâng ngực không phẫu thuật bằng fillere không hề rẻ
  • Nguồn filler kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường

Phẫu thuật nâng ngực – “giải pháp” thẩm mỹ hàng đầu hiện nay

Bạn ngại dao kéo, sợ phải phẫu thuật. Tuy nhiên nếu để đánh giá thì phẫu thuật nâng ngực mới là giải pháp đáng để “đầu tư”.

Thay vì nâng ngực không phẫu thuật bằng filler, bạn có thể tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi tiên tiến nhất hiện nay. Loại túi độn được sử dụng có cấu tạo từ gel silicone. Được cụ FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và tồn tại lâu dài bên trong cơ thể.

Nên nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn tại TPHCM?

nâng ngực bằng túi gel

>>>Xem thêm: Hình ảnh trước và sau nâng ngực

“Tất cả quá trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ. Với cơ sở hiện đại, quy trình phẫu thuật đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

>>> Xem thêm dịch vụ Nâng ngực trả góp

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn

DỊCH VỤ THẨM MỸ