NÂNG MŨI GIỐNG TÂY HOT TREND CỦA GIỚI TRẺ HIỆN NAY

14:33 260 Lượt xem

Nâng mũi là một dịch vụ đã xuất hiện khá lâu đối với nhiều nước trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam chỉ mới thực sự phổ biến trong những năm gần đây. Phẫu thuật thẩm mỹ như một xu hướng làm đẹp của “hội chị em”. Hiện nay nâng mũi giống tây là “hot trend” của những bạn trẻ. Để biết thêm những kiến thức về sửa mũi mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi giống tây “hot trend” của giới trẻ

Nâng mũi giống tây có tốt hay không?

Nâng mũi là một phương pháp làm đẹp có tác động xâm lấn bởi dao kéo. Vậy nếu nâng mũi giống tây có tốt hay không? Xét theo khía cạnh thẩm mỹ thì đại đa số gương mặt người Việt tương đối nhỏ. Nếu nâng mũi cao giống tây sẽ khiến các đường nét trên gương mặt không được hài hòa. Đồng thời sẽ khiến chiếc mũi của bạn bị bóng đỏ lộ sống, gặp phải gây biến chứng không mong muốn sau khi nâng. Do đó các chuyên gia thường khuyến nghị nên nâng mũi vừa phải hài hòa với gương mặt. Không nên “hùa” theo số đông nâng mũi quá cao.

Chuyên gia nói gì về nâng mũi giống tây

✅✅✅ Xem thêm: nâng mũi liệu có ảnh hưởng gì không

Những mũi mới nào phù hợp với gương mặt người Việt

Theo các chuyên gia cho hay mỗi người một dáng mặt khác nhau nên không thể nói mũi mới nào phù hợp nhất. Tuy nhiên đối với đại đa số mọi người dân Việt lại khá phù hợp với những mũi mới cao vừa phải, góc nghiêng s-line. Bởi gương mặt của người Việt khá nhỏ nên bạn chỉ nên nâng mũi mới cao vừa phải. Vừa hài hòa với những đường nét trên gương mặt. Vừa tránh gây biến chứng khi nâng mũi quá cao.

Dáng mũi S-Line

Tuy nhiên theo thống kê khá nhiều bạn sửa mũi cao tây. Xuất phát từ mong muốn được sở hữu nét đẹp như những ngôi sao idol thần tượng của giới trẻ. Do đó các chuyên gia thường khuyến nghị các bạn trẻ nên sửa mũi S-line với độ cao vừa phải. Để mũi mới duy trì được lâu dài hài hòa, tự nhiên.

Khách hàng trước và sau thẩm mỹ mũi

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi s-line là phương pháp nâng mũi được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bởi nó có khả năng khắc phục hầu hết tất cả những khuyết điểm trên chiếc mũi. Phương pháp này kết hợp nhuần nhuyễn hai loại sụn tự thân và sụn nhân tạo.Với công nghệ hiện đại các bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến vùng mũi. Sự kết hợp tạo hình mềm mại từ 3 điểm: điểm giữa 2 chân mày, điểm giữa 2 hốc mắt và đầu mũi. Khi nhìn nghiên sẽ tạo nên một đường cong S mang vẻ đẹp tự nhiên nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

Nâng mũi S-Line là gì?

👉👉👉 Xem thêm: Các phương pháp nâng mũi

Những “hệ lụy” nếu nâng mũi quá cao

Cho dù là bạn ưa thích mũi mới nào đi chăng nữa thì điều cơ bản mà các bác sĩ thường khuyên. Nên chỉ nên thực hiện mũi mới nào thực sự hài hòa với gương mặt. Không nên vì chạy theo “mốt” mà sửa mũi quá cao. Sau đây là một số hệ lụy nếu bạn sửa mũi quá cao.

Nâng mũi quá cao sẽ ảnh hưởng gì?

✔️ Sống mũi dễ bị bóng đỏ, lộ sống

✔️ Dễ bị tụt sóng

✔️ Biến chứng, co rút

✔️ Không hài hòa với gương mặt

✔️ Mất vẻ đẹp tự nhiên vốn có

Nâng mũi cao tây chỉ nên thực hiện với những gương mặt thực sự phù hợp và đủ điều kiện để thực hiện. Nếu bạn cứ cố gắng thực hiện mũi mới này thì có thể sẽ dẫn đến một trong những tình trạng trên. Do đó trước khi sửa mũi hãy nghe những lời tư vấn từ các chuyên gia.

Lời khuyên từ các chuyên gia

👉👉👉 Xem thêm: nâng mũi bao nhiêu tiền hiện nay?

Điểm danh những mũi mới đẹp không kém mũi mới cao tây

Sau khi thực hiện với mũi mới cao vừa phải nhiều khách hàng dường như đã lột xác với một diện mạo mới. Bởi một mũi mới s-line sẽ khiến gương mặt trở nên hài hòa thanh thoát hơn tạo nên một nét đẹp tự nhiên. Cùng xem qua những hình ảnh của một số bạn đã sửa mũi s-line. Để đưa ra nhận định cũng như cân nhắc trước khi sửa mũi bạn nhé!!

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ cằm và mũi siêu cấu trúc tại VTM S-One

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc tại VTM S-One

Hình ảnh trước và sau khi mũi siêu cấu trúc tại VTM S-One

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mũi sụn Surgiform tại VTM S-One

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mũi tái cấu trúc tại VTM S-One

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mũi tái cấu trúc tại VTM S-One

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
    Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn