CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG? 

13:54 54 Lượt xem

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo gần như là phương pháp đầu tiên đặt nền móng cho các phương pháp nâng mũi hiện nay. Sụn nhân tạo là loại sụn được cấu tạo sinh học tương thích cao với đặc điểm sinh lí vùng mũi. Dùng để nâng cao sống mũi, giúp cải thiện khuyết điểm sống mũi thấp rất hiệu quả. Tuy nhiên ngoài yếu tố đẹp an toàn thì trước khi nâng mũi. Nhiều người thường thắc mắc nâng mũi bằng sụn nhân tạo có vĩnh viễn không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!!

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp nào?

Sụn nhân tạo hiểu nôm na là loại sụn được con người chế tạo ra. Có cấu tạo sinh học gần giống với những đặc điểm sinh lý ở vùng mũi. Được các bác sĩ sử dụng để cải thiện nâng cao sống mũi. Trải qua nhiều quá trình phát triển sụn nhân tạo ngày càng cải tiến hơn về cả chất liệu lẫn độ bền và có tính tương thích cao với cơ thể.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là gì?

Tuy nhiên phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo rất kén người sử dụng. Bởi phương pháp này chỉ giúp cải thiện khuyết điểm ở sống mũi với độ cao nhất định. Không có khả năng khắc phục những khuyết điểm như đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi,…. Đồng thời kỹ thuật này còn tạo áp lực lên mũi sau một thời gian dài sẽ để lại hiện tượng bóng đỏ lộ sống.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ S-One

[Góc giải đáp] Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia cho biết nâng mũi bằng sụn nhân tạo có vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Khả năng duy trì dáng mũi của mỗi người là khác nhau. Do đó “hạn sử dụng” của mỗi phương pháp thực hiện cũng khác nhau. Để nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể giữ được lâu dài thì cần đảm bảo những yếu tố sau:

Giải đáp từ chuyên gia: nâng mũi bằng sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

+ Sử dụng chất liệu sụn cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể tránh bị phản ứng ngược, đào thải sau khi nâng

+ Bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm có chuyên môn kỹ thuật cao

+ Chế độ chăm sóc kiêng kem hợp lý đúng cách

+ Không bị tác động mạnh nào đến dáng mũi

Xem chi tiết: nâng mũi có hạn sử dụng bao lâu?

Các loại sụn nhân tạo thường được sử dụng tại S-One

Tại Viện thẩm mỹ S-One luôn sử dụng những loại sụn cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được FDA chứng nhận an toàn với người sử dụng đồng thời có độ tương thích cao với cơ thể. Một số loại sụn nhân tạo được sử dụng phổ biến tại Viện thẩm mỹ S-One:

+ Sụn sinh học Mỹ: là loại sụn sinh học cao cấp được cấu tạo gần giống với đặc điểm sinh lý ở vùng mũi. Giúp tạo nên dáng mũi cao tự nhiên mềm mại không bị lệch vẹo, độ an toàn cao, phù hợp với nhiều đối tượng.

+ Sụn sinh học cao cấp surgiform: là loại sụn có thành phần 100% từ ePTFE – chất liệu an toàn trong y học. Được FDA chứng nhận tính hiệu quả và độ an toàn. Loại sụn này được thiết kế với hàng triệu lỗ nhỏ li ti rất nhỏ giúp các mạch máu có thể len lõi đi qua. Để nuôi dưỡng các mô và tế bào từ đó sụn sẽ bám chắc hơn và xương mũi tạo nên khối liên kết vũng vàng.

Xem thêm: các loại sụn dùng để nâng mũi

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ S-One

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn

DỊCH VỤ THẨM MỸ