“TRÒN MẮT” VỚI NHỮNG HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

Không ít chị em tìm đến phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ vì sợ đau, sợ phải can thiệp dao kéo. Tuy nhiên, có lẽ bạn nên xem qua những hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân dưới đây trước khi quyết định.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân nghĩa là sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể bạn (bụng, mông hoặc đùi…) để cấy vào vùng ngực. Mỡ được hút ra và trải qua quá trình chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được bơm vào ngực. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không phẫu thuật, không để lại “dấu vết” thẩm mỹ trên bầu ngực. Dáng ngực mềm mại tự nhiên như mô ngực thật.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Những trường hợp có thể nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thứ nhất: Đối với những người muốn thực hiện phương pháp này. Điều kiện tiên quyết là phải có một lượng mỡ dư lớn ở bụng hoặc đùi. Lượng mỡ này phải gấp đôi lượng mỡ cần hút ra để chiết tách. Bởi trên thực tế, số lượng mỡ sống được sau khi chọn lọc và bơm vào ngực chỉ còn tối đa 60%.

Thứ hai: Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ phù hợp với những chị em ngực không quá nhỏ, lép. Chỉ mong muốn cải thiện thêm kích thước. Những trường hợp ngực quá lép, nên phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn. Đồng thời kết hợp bơm thêm một lớp mỡ bao quanh túi để tạo độ mềm mại và giảm bớt áp lực của túi độn.

>>> Tìm hiêu ngay: Nâng ngực Nano Fat – đột phá “2 trong 1”

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành như thế nào?

Thông thường quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành theo những bước sau:

– Bước 1: Hút mỡ tại những nơi thừa mỡ trên cơ thể (bụng, hông, đùi..v..v..)

– Bước 2:  Quay ly tâm mỡ, chiết tách tế bào gốc và mô mỡ có chất lượng tốt.

– Bước 3:  Chọn lọc nhưng tế bào mỡ chất lượng

– Bước 4:  Bơm mỡ theo thể tích đã định vào ngực.

– Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Mặc dù nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải can thiệp “dao kéo”, cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, kết quả lại không thể duy trì được lâu. Thông thường ngực sau thẩm mỹ chỉ đẹp được 3 – 5 năm thậm chí là ít hơn. Do sự tiêu biến dần của các mô mỡ theo thời gian. Hơn thế nữa, nếu tồn tại lâu trong cơ thể, sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe co hình thành các khối xơ hóa.

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hiện nay, hầu hết những trung tâm thẩm mỹ uy tín đã “gạch tên” bơm mỡ tự thân ra khỏi danh sách dịch vụ của mình. Nhường chỗ cho phương pháp nâng ngực hiện đại bậc nhất hiện nay là nâng ngực nội soi. Không chỉ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn duy trì được lâu dài thậm chí là cả đời.

>>>Xem thêm: Hình ảnh trước và sau nâng ngực

“Tất cả quá trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ. Với cơ sở hiện đại, quy trình phẫu thuật đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

>>> Xem thêm dịch vụ Nâng ngực trả góp

Trên đây là những hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nếu cần biết thêm về chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu.

Bình luận

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn

DỊCH VỤ THẨM MỸ