5 NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN ĐỘN CẰM BỊ LỆCH VÀ NHỮNG LƯU Ý “’PHẢI” BIẾT

Độn cằm bị lệch chính là điều mà nhiều người thường lo sợ trước khi có ý định thẩm mỹ cằm. Bởi lẽ khi đã tìm đến thẩm mỹ ai ai cũng mong muốn sở hữu dáng cằm cân xứng hài hòa với tỷ lệ của gương mặt. Cải thiện được khuyết điểm không ai lại muốn gặp phải gây biến chứng sửa đi sửa lại nhiều lần. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần. Xem ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ về nguyên nhân cũng như tìm ra cách khắc phục tối ưu nhất cho tình trạng của mình.

Độn cằm bị lệch

Dấu hiệu nhận biết thẩm mỹ cằm bị lệch

Bất kì sự thay đổi nào làm gương mặt bất cân xứng khiến các đường nét trở nên không hài hòa đều rất dễ nhận ra. Đặc biệt là sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cằm không thành công dáng cằm bị lệch không cân đối với gương mặt. Đây là một trong những gây biến chứng của việc thẩm mỹ cằm ở cơ sở “dởm” kém chất lượng.

Cằm lệch rất dễ nhận thấy bằng mắt thường, hai bên xương hàm đến cằm không được cân xứng. Ba điểm trán mũi cằm không tạo nên một đường thẳng, tỷ lệ gương mặt không cân xứng. Dáng cằm có thể bị lệch sang trái hoặc phải tùy trường hợp.

Xem thêm: review thẩm mỹ cằm

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thẩm mỹ cằm bị lệch

Cằm bị lệch có rất nhiều nguyên nhân tác động dẫn đến tình trạng này. Sau đây là một số nguyên ngân chính:

✔️ Do tay nghề bác sĩ kém

Kỹ thuật thẩm mỹ cằm không mấy phức tạp nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Nếu tay nghề bác sĩ không tỷ mỹ, cẩn thận sẽ dễ khiến dáng cằm sau khi độn bị lệch không đúng với tỷ lệ dáng cằm đã xác định.

✔️ Do vật liệu độn sụn không phù hợp

Chất liệu sụn không phù hợp chính là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đế tình trạng cằm bị lệch sau khi độn. Bởi vì khi vật liệu độn sụn không tương thích sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị trượt khiến dáng cằm bị lệch

✔️ Do bị va đập tác động mạnh

Sau khi mới phẫu thuật thẩm mỹ cằm không may bị va đập mạnh khiến sụn độn bị lệch dẫn đến dáng cằm lệch hẳn về một phía. Trường hợp này xảy ra rất nhiều sau khi thẩm mỹ cằm. Do đó bạn cần cẩn thận hơn sau khi phẫu thuật

✔️ Cách chăm sóc không đúng cách

Chế độ chăm sóc kiêng kem sau khi độn là yếu tố rất quan trọng chiếm đến 30% sự thành công của ca phẫu thuật. Tuy nhiên nhiều người lại “ngó lơ” không quan tâm dẫn đến tình trạng cằm bị lệch sau khi độn. Đây là nguyên nhân phổ biến nhiều người thường gặp phải.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ cằm tại Viện thẩm mỹ S-One

Xem thêm: thẩm mỹ cằm có ảnh hưởng gì không?

Cách khắc phục khi gặp phải tình trạng thẩm mỹ cằm bị lệch

Độn cằm bị lệch, hỏng gây ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe tinh thần của chính bạn. Do đó để tránh tình  trạng sau khi độn gặp phải những gây biến chứng “tiền mất tật mang” khi làm đẹp. Bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín chất lượng.

Nếu không may sau khi độn gặp phải tình trạng cằm bị lệch bạn cần đến ngay các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Để các bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp tốt nhất xử lý tình trạng trên. Một số “mẹo” để lựa chọn cơ sở chất lượng:

+ Cơ sở thẩm mỹ hoạt động dưới sự cho phép của bộ Y tế

+ Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Độn cằm tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn

+ Trước khi thực hiện khách hàng phải được kiểm tra kỹ lưỡng về sức khỏe. Nếu cần thiết có thể thực hiện xét nghiệm tổng quát

+ Có chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ , bảo hành chu đáo.

+ Bác sĩ thực hiện có chuyên khoa. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Xem thêm: thẩm mỹ cằm giá bao nhiêu?

VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Bình luận

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!
Hoặc liên hệ Hotline 0933 666 613 để được tư vấn